Jillena Kulir Kaattru - ஜில்லான குளிர் காற்று :: Christmas Song
Song: | Jillena Kulirkaatru |
Sung by: | Blessing Edinbaro and David L Franklin |
Lyrics and Tune: | Jetson Edinbaro |
Music: | Issac Dharmakumar |
Mix & Master: | Selvam |
Jillena Kulir Kaattru Veesum Neramadhu Meloga Thoodhar Koottam Paadum Velaiyadhu Mannin Maandharum Kadharum Neramadhu Nam Messiya Mannil udhithaar - 2 1. Natchathiram Naduvaanil Oli Vilakkaai Saasthirigal Pinthodarndhaarae Vellaip polam Thoobavarkkam Allichchendre Arppanithaarae Avar Thiru Munnae -2 Mandhai Meippargal Pudhu Gaanam Paadiyae Vindhai Kaanavae Viraindhodich Chendranar -2 2. Maanidarin paavarogam Maattridave Maa Jothi Maanidaraanaar Unnai Meetkka Thammai Baliyaaga Thandha Avar Anbirkku Inaiyillaiyae -2 Naasareththilor Nanmai Pirandhathe Nambinorkkellaam Adhu Nanmai Alithathe -2 Jillaana Kulir Kaattru Veesum Neramadhu Meloga Thoodhar Koottam Paadum Velaiyadhu Mannin Maandharum Kadharum Neramadhu Nam Messiya Mannil udhithaar - 2 ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்-2 1.நட்சத்திரம் நடுவானில் ஒளி விளக்காய் சாஸ்திரிகள் பின்தொடர்ந்தாரே வெள்ளைப்போளம் தூபவர்க்கம் அள்ளிச்சென்றே அர்ப்பணித்தார் அவர் திரு முன்னே-2 மந்தை மேய்ப்பர்கள் புது கானம் பாடியே விந்தை காணவே விரைந்தோடிச் சென்றனர்- 2 2.மானிடரின் பாவரோகம் மாற்றிடவே மா ஜோதி மானிடரானார் உன்னை மீட்க தம்மை பலியாக தந்த அவர் அன்பிற்கு இணையில்லையே-2 நாசரேத்திலோர் நன்மை பிறந்ததே நம்பினோர்க்கெல்லாம் அது நன்மை அளித்ததே-2 ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது மேலோக தூதர் கூட்டம் பாடும் வேளையது மண்ணின் மாந்தரும் கதறும் நேரமது நம் மேசியா மண்ணில் உதித்தார்-2
Jillena Kulir Kaattru - ஜில்லான குளிர் காற்று :: Christmas Song
Reviewed by Christking
on
December 21, 2018
Rating:
Great dude ur work is awesome
ReplyDelete