Bethlehem Pirantheerae -:- Christmas Song - Christking - Lyrics

Bethlehem Pirantheerae -:- Christmas Song


பெத்லெகேமில் பிறந்தீரே மாட்டுத் தொழுவத்தில் தவழ்ந்தீரே - 2
அன்னை மரியின் மடியின் மீது பாலகனாய் உறங்கினீரே - 2

1) வானாதி வானங்களை படைத்தவரே பூலோகத்தையும் படைத்தீரே
மனிதனாம் என்னை மீட்கும்படி மானிடனாய் உலகில் வந்தீரே - பெத்லெகேமில்

2) சர்வ சிருஷ்டிக்கும் அதிபதியே சகல வல்லமையும் உடையவரே
மனிதனாம் என்னை மீட்கும்படி மானிடனாய் உலகில் வந்தீரே - பெத்லகேமில்

3) தூதர் கூட்டம் போற்றியதே வானத்தில் அடையாளம் தோன்றினதே
மனிதனாம் என்னை மீட்கும்படி மானிடனாய் உலகில் வந்தீரே - பெத்லகேமில்

Bethlehemil Pirantheerey Maattu thozuvathiley thavazhntheerey -2
Annai Mariyin Madiyin meethu Palaganaai unangeenerey - 2

1) Vanathi Vanangalai padaithavarey boologathaiyum padaitheerey
Manithanaam Yennai Meetkumbadi Manidanaai ulagil vantherey - Bethlehamil

2) Sarva Sirustikum athipathiyey sagala vallamaiyum udaiyavarey
Manithanaam yennai Meetkumpadi Manidanaai ulagil vantherey -Bethlehamil

3) Thuthat Kuttam Potriyey vanathil adaiyalam thonrinathey
Manithanaam yenai meetkumpadi Manidanaai ulagil vantherey - Bethlehamil


Bethlehem Pirantheerae -:- Christmas Song Bethlehem Pirantheerae -:- Christmas Song Reviewed by Christking on December 13, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.