Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum - வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும் - Christking - Lyrics

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum - வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும்

Album: Neer Oruvarae
Lyrics & Tune: Asborn Sam
Sung By: Joel Thomasraj | Asborn Sam | Isaac D
Music : Isaac D

வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
பூமியையும் அதில் உள்ளவைகளும்
உண்டாக்கிய நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
சமுத்திரமும் அதில் உள்ளவைகளும்
காப்பாற்றும் நீர், நீர்ஒருவரே கர்த்தர்

நீர் ஒருவரே கர்த்தர்
நீர் ஒருவரே -(8)

1) தண்ணீர்களையும் தம் கையால் அளந்து
பூமியின் மண்ணை மரக்காலால் அடக்கி - (2)
மலைகளை பிடித்து தம் கையில் எடுத்து
பர்வதங்களை தராசில் நிறுத்தும் - (2) - நீர் ஒருவரே

2) சாவாமையுள்ளவர் அவர் ஒருவரே
சர்வத்தை ஆள்பவர் அவர் ஒருவரே - (2)
வானம் படைத்தவர் இந்த பூமி படைத்தவர்
நட்சத்திரங்களை பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் - (2) - நீர் ஒருவரே

VAANANGALAIYUM ADHIN SENAIGALAIYUM
UNDAKKIYA NEER ORUVARAE KARTHAR
BHOOMIYAIYUM ADHIL ULLAVAIGALUM
UNDAAKIYA NEER ORUVARAE KARTHAR
SAMUTHIRAMUM ADHIL ULLAVAIGALUM
KAAPATRUM NEER
NEER ORUVARAE KARTHAR

NEER ORUVARAE KARTHAR – 8

THANEERGALAIYUM THAM KAIYAAL ALANDHU
BHOOMIYIN MANNAI MARAKALAAL ADAKKI
MALAIGALAI PIDITHU THAM KAIYIL YEDUTHU
PARVADHANGALAI THARAASIL NIRUTHUM
NEER ORUVARAE KARTHAR

NEER ORUVARAE KARTHAR - 8

SAAVAMAI ULLAVAR AVAR ORUVARAE
SARVATHAI AALBAVAR AVAR ORUVARAE
VAANAM PADAITHAVAR
INDHA BHOOMI PADAITHAVAR
NATCHATHIRANGALAI PEYAR SOLLI AZHAITHAVAR


Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum - வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும் Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum - வானங்களையும் அதின் சேனைகளையும் Reviewed by Christking on October 15, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.