Yethir Paara Nanmaigal - எதிர்பாரா நன்மைகள் : Lyrics From Album : NandriVol7

என்று நான் விசுவாசிப்பேன்
எதிர்பாரா நன்மைகள் வருமே
இன்று நான் விசுவாசிபேன்
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார் & 2
If you believe it, You will See it
If you believe it, You'll receive it
விசுவாசித்தால் இன்றே காண்பாய்
விசுவாசித்தால் பெற்றுக்கொள்வாய்
1. தேசத்தில் பஞ்சங்கள் வந்தாலும்
காகங்களால் போஷிப்பார்
வாய்க்கால்கள் வறண்டு போனாலும்
நூறு மடங்கு தருவார்
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார் & 2
If you believe it, You will See it
If you believe it, You will See it
விசுவாசித்தால் இன்றே காண்பாய்
விசுவாசித்தால் பெற்றுக்கொள்வாய்
2. பாலும் தேனும் ஓடும் கானானை
நிச்சயம் சுதந்தரிப்பாய்
கண்பார்க்கும் பூமியைத் தருவார்
கால் மிதிக்கும் தேசம் தருவார்
நினைப்பதற்கும் ஜெபிப்பதற்கும்
அதிகமாய் செய்திடுவார் & 2
If you believe it, You will See it
If you believe it, You will See it
விசுவாசித்தால் இன்றே காண்பாய்
விசுவாசித்தால் பெற்றுக்கொள்வாய்
Yethirpaara nanmaigal varumae
Endru naan visuvasippen
Ethirpaara nanmaigal varumae
Indru naan visuvasippen
ninaippatharkum jebippatharkum
adhigamaai seithiduvar -2
if you believe it, you will see it
if you believe it, you'll receive it
visuvasithaal indrae kaanbai
visuvasithal petrukkolvai
1. Daesathil panjangal vanthaalum
Kaagangalal poshippaar
Vaaikkaalgal varandu ponalum
Nooru madangu tharuvar
2. Paalum thenum odum kaanaanai
Nitchayam suthantharippaai
Kanpaarkkum boomiyai tharuvaar
Kaal mithikkum daesam tharuvar
Yethir Paara Nanmaigal - எதிர்பாரா நன்மைகள் : Lyrics From Album : NandriVol7
Reviewed by Christking
on
June 20, 2018
Rating:
