Yesuvai nesikka thondanginen - இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
இயேசுவை நேசிக்க [C maj T70 4/4]
இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
அது சுகம் மேலான சுகம்
Yesuvai nesikka thondanginen
Adhu sugam melaana sugam
உலகத்தின் பொய்யான அன்பும் வேண்டாமே
அது உன்னை என்றும் ஏமாற்றுமே
தெய்வ அன்பு உன்னை தாலாட்டுமே
Ulagathin poiyaana anbum vendaame
Adhu unnai endrum yemaatrume
Dheiva anbu unnai thaalaattume
பொன்னும் பொருளும் நம்மோடு மண்ணில் சேராதே
தெய்வ அன்பு மட்டும் நம் சொந்தமே - நம்
ஜீவனைக் காக்கும் மாமருந்தே
Ponnum porulum nammodu mannil seraathe
Dheiva anbu mattum nam sondhame
Nam jeevanai kaakum maa marundhe
அவரை நேசித்தால் அவரை போல மாறிடுவோம்
இந்த உலகத்தின் அன்பை வெறுத்திடுவோம்
நாம் கிறிஸ்துவின் சிந்தை தரித்திடுவோம்
Avarai nesithaal avarai pola maariduvom
Indha ulagathin anbai veruthiduvom
Naam kristhuvin sindhai tharithiduvom
இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
அது சுகம் மேலான சுகம்
Yesuvai nesikka thondanginen
Adhu sugam melaana sugam
உலகத்தின் பொய்யான அன்பும் வேண்டாமே
அது உன்னை என்றும் ஏமாற்றுமே
தெய்வ அன்பு உன்னை தாலாட்டுமே
Ulagathin poiyaana anbum vendaame
Adhu unnai endrum yemaatrume
Dheiva anbu unnai thaalaattume
பொன்னும் பொருளும் நம்மோடு மண்ணில் சேராதே
தெய்வ அன்பு மட்டும் நம் சொந்தமே - நம்
ஜீவனைக் காக்கும் மாமருந்தே
Ponnum porulum nammodu mannil seraathe
Dheiva anbu mattum nam sondhame
Nam jeevanai kaakum maa marundhe
அவரை நேசித்தால் அவரை போல மாறிடுவோம்
இந்த உலகத்தின் அன்பை வெறுத்திடுவோம்
நாம் கிறிஸ்துவின் சிந்தை தரித்திடுவோம்
Avarai nesithaal avarai pola maariduvom
Indha ulagathin anbai veruthiduvom
Naam kristhuvin sindhai tharithiduvom
Yesuvai nesikka thondanginen - இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: