Yeshua yeshua endra naamam - யெஷுவா யெஷுவா என்ற நாமம்
யெஷுவா யெஷுவா [F min T95 4/4]
யெஷுவா யெஷுவா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம் ஒரு இணையில்லாத நாமம்
முழங்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள் சொல்லிடும்
அனைவரும் தொழுதிடும்
Yeshua yeshua endra naamam
Unakkum enakkum podhum podhum
Inimaiyaana naamam oru inaiyillaadha naamam
Muzhangaalgal madangidum naavugal sollidum
Anaivarum thozhudhidum
நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழைகள் காவலனே யெஷுவா யெஷுவா
பரமனை பிள்ளைகள் காணவே சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால் மரணத்தை ஜெயித்தவரே
Needhiyin sooriyane neere naayagane
Yezhaigal kaavalane yeshua yeshua
Paramanai pillaigal kaanave siluvaiyil marithavare
Uyirodu ezhundhavar aadhalaal maranathai jeyithavare
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷுவா யெஷுவா
பாரங்களை சுமந்திடும் சினேகிதன் பரமனின் தவப்புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் தாயகன் மகிமையிலே முதல்வன்
Kirubaiyil pooranare sirushtippin kaaranare
Moondril ondraanavare yeshua yeshua
Baarangalai sumandhidum snegidhan paramanin thavapudhalvan
Paavangalai agatridum thaayagan magimaiyile mudhalvan
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்துமா இரட்சகரே யெஷுவா யெஷுவா
ஒப்புரவை உண்டுபண்ணும் வேலையை துப்புரவாய் முடித்தவரே
முன்குறிக்கப்பட்டவரை மீட்கவே ஜீவனை கொடுத்தவரே
Aadhiyil irundhavare aaviyil niraindhavare
Aathuma ratchagare yeshua yeshua
Oppuravai undu pannum velaiyai thuppuravaai mudithavare
Munkurikkappattavarai meetkave jeevanai koduthavare
யெஷுவா யெஷுவா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம் ஒரு இணையில்லாத நாமம்
முழங்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள் சொல்லிடும்
அனைவரும் தொழுதிடும்
Yeshua yeshua endra naamam
Unakkum enakkum podhum podhum
Inimaiyaana naamam oru inaiyillaadha naamam
Muzhangaalgal madangidum naavugal sollidum
Anaivarum thozhudhidum
நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழைகள் காவலனே யெஷுவா யெஷுவா
பரமனை பிள்ளைகள் காணவே சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால் மரணத்தை ஜெயித்தவரே
Needhiyin sooriyane neere naayagane
Yezhaigal kaavalane yeshua yeshua
Paramanai pillaigal kaanave siluvaiyil marithavare
Uyirodu ezhundhavar aadhalaal maranathai jeyithavare
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷுவா யெஷுவா
பாரங்களை சுமந்திடும் சினேகிதன் பரமனின் தவப்புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் தாயகன் மகிமையிலே முதல்வன்
Kirubaiyil pooranare sirushtippin kaaranare
Moondril ondraanavare yeshua yeshua
Baarangalai sumandhidum snegidhan paramanin thavapudhalvan
Paavangalai agatridum thaayagan magimaiyile mudhalvan
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்துமா இரட்சகரே யெஷுவா யெஷுவா
ஒப்புரவை உண்டுபண்ணும் வேலையை துப்புரவாய் முடித்தவரே
முன்குறிக்கப்பட்டவரை மீட்கவே ஜீவனை கொடுத்தவரே
Aadhiyil irundhavare aaviyil niraindhavare
Aathuma ratchagare yeshua yeshua
Oppuravai undu pannum velaiyai thuppuravaai mudithavare
Munkurikkappattavarai meetkave jeevanai koduthavare
Yeshua yeshua endra naamam - யெஷுவா யெஷுவா என்ற நாமம்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: