Yedho kirubaiyila vaazhka odudhu - ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
ஏதோ கிருபையில [D min T115 6/8]
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
உங்க இரக்கத்தையே உள்ளம் நாடுது
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
மாறாத கிருபையத்தான் நம்பி ஓடுறேன்
Yedho kirubaiyila vaazhka odudhu
Unga irakkathaiye ullam naadudhu
Yesamaan ungalathaane nambi vaazhuren
Maaradha kirubaiyathaan nambi oduren
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
நீதிமானா மாத்துனீங்களே என்ன
நீதிமானா மாத்துனீங்களே
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
Suyaneedhiya kazhatti vechen
Unga needhiya uduthikitten
Needhimaanaa maathuneengale - enna
Needhimaanaa maathuneengale
Senja paavatha othukitten
Saashtaangamaa vizundhuputten
Mannichu anaikkureengale - enna
Mannichu anaikkureengale
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே என்ன
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
அதிசயமா நடத்துறீங்க
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
என்ன பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
Pasikkum podhu unavu thandhu
Jebikkumbodhu irangivandhu
Aaseervadhikkireengale - enna
Aaseervadhikkireengale
Adhisayamaa nadathureenga
Aalosanaiya kodukkureenga
Pillaiyaa yethukiteengale - enna
Pillaiyaa yethukiteengale
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
தகப்பன் நீங்கதானய்யா என்
தகப்பன் நீங்கதானய்யா
தவறும்போது திருத்துறீங்க
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
தாயும் நீங்கதானய்யா என்
தாயும் நீங்கதானய்யா
Ullathil vasanam vedhaikkireenga
Ullangaiyil enna varaiyureenga
Thagappan neengadhaanaiyaa - yen
Thagappan neengadhaanaiyaa
Thavarumbodhu thiruthureenga
Thadukkumbodhu pudikkireenga
Thaayum neengadhaanaiyaa - en
Thaayum neengadhaanaiyaa
ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
உங்க இரக்கத்தையே உள்ளம் நாடுது
எசமான் உங்களத்தானே நம்பி வாழுறேன்
மாறாத கிருபையத்தான் நம்பி ஓடுறேன்
Yedho kirubaiyila vaazhka odudhu
Unga irakkathaiye ullam naadudhu
Yesamaan ungalathaane nambi vaazhuren
Maaradha kirubaiyathaan nambi oduren
சுய நீதிய கழட்டி வெச்சேன்
உங்க நீதிய உடுத்திகிட்டேன்
நீதிமானா மாத்துனீங்களே என்ன
நீதிமானா மாத்துனீங்களே
செஞ்ச பாவத்த ஒத்துக்கிட்டேன்
சாஷ்டாங்கமா விழுந்துபுட்டேன்
மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
என்ன மன்னிச்சு அணைக்குறீங்களே
Suyaneedhiya kazhatti vechen
Unga needhiya uduthikitten
Needhimaanaa maathuneengale - enna
Needhimaanaa maathuneengale
Senja paavatha othukitten
Saashtaangamaa vizundhuputten
Mannichu anaikkureengale - enna
Mannichu anaikkureengale
பசிக்கும்போது உணவு தந்து
ஜெபிக்கும்போது இரங்கி வந்து
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே என்ன
ஆசீர்வதிக்கிறீங்களே
அதிசயமா நடத்துறீங்க
ஆலோசனைய கொடுக்குறீங்க
பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
என்ன பிள்ளையா ஏத்துக்கிட்டீங்களே
Pasikkum podhu unavu thandhu
Jebikkumbodhu irangivandhu
Aaseervadhikkireengale - enna
Aaseervadhikkireengale
Adhisayamaa nadathureenga
Aalosanaiya kodukkureenga
Pillaiyaa yethukiteengale - enna
Pillaiyaa yethukiteengale
உள்ளதில் வசனம் விதைக்கிறீங்க
உள்ளங்கையில் என்ன வரையுறீங்க
தகப்பன் நீங்கதானய்யா என்
தகப்பன் நீங்கதானய்யா
தவறும்போது திருத்துறீங்க
தடுக்கும்போது புடிக்கிறீங்க
தாயும் நீங்கதானய்யா என்
தாயும் நீங்கதானய்யா
Ullathil vasanam vedhaikkireenga
Ullangaiyil enna varaiyureenga
Thagappan neengadhaanaiyaa - yen
Thagappan neengadhaanaiyaa
Thavarumbodhu thiruthureenga
Thadukkumbodhu pudikkireenga
Thaayum neengadhaanaiyaa - en
Thaayum neengadhaanaiyaa
Yedho kirubaiyila vaazhka odudhu - ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க ஓடுது
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: