Yaaridam solven - யாரிடம் சொல்வேன்
யாரிடம் சொல்வேன் [C min T90 4/4]
யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன்
எந்தன் துக்கத்தை எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம்தானே
உம்மிடம் சொல்வேன்
Yaaridam solven Yaaridam solven
Endhan dhukkathai endhan kadhayai
Endhan thunbathai
Ummidam ummidam ummidamthaane
Ummidam solven
உலகம் அழைக்கிறது - உம்
நாமமும் அழைக்கிறது
உலகை வெறுக்கவில்லை
உம்மையும் மறக்கவில்லை
நானென்ன செய்யட்டும் தேவா
Ulagam azhaikiradhu - um
Naamamum azhaikiradhu
Ulagai verukkavillai
Ummaiyum marakkavillai
Naan enna seyyattum dheva
இச்சைகள் இழுக்கிறது - உம்
சத்தியம் தடுக்கிறது
புவியை வெறுத்திட
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
மனதில் பெலன் தாருமே
Ichaigal izhukkiradhu - um
Sathiyam thadukkiradhu
Puviyai veruthida
Pidhaavai patrikolla
Manadhil belan thaarume
இரட்சிப்பு விளையாட்டா - நம்
இரட்சகர் விளையாட்டா
எத்தனை முறை விழ
எத்தனை முறை எழ
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
Ratchippu vilayaattaa - nam
Ratchagar vilaiyaattaa
Ethanai murai vizha
Ethanai murai ezha
Mannipu innondru undaa
யாரிடம் சொல்வேன் யாரிடம் சொல்வேன்
எந்தன் துக்கத்தை எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம்தானே
உம்மிடம் சொல்வேன்
Yaaridam solven Yaaridam solven
Endhan dhukkathai endhan kadhayai
Endhan thunbathai
Ummidam ummidam ummidamthaane
Ummidam solven
உலகம் அழைக்கிறது - உம்
நாமமும் அழைக்கிறது
உலகை வெறுக்கவில்லை
உம்மையும் மறக்கவில்லை
நானென்ன செய்யட்டும் தேவா
Ulagam azhaikiradhu - um
Naamamum azhaikiradhu
Ulagai verukkavillai
Ummaiyum marakkavillai
Naan enna seyyattum dheva
இச்சைகள் இழுக்கிறது - உம்
சத்தியம் தடுக்கிறது
புவியை வெறுத்திட
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
மனதில் பெலன் தாருமே
Ichaigal izhukkiradhu - um
Sathiyam thadukkiradhu
Puviyai veruthida
Pidhaavai patrikolla
Manadhil belan thaarume
இரட்சிப்பு விளையாட்டா - நம்
இரட்சகர் விளையாட்டா
எத்தனை முறை விழ
எத்தனை முறை எழ
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
Ratchippu vilayaattaa - nam
Ratchagar vilaiyaattaa
Ethanai murai vizha
Ethanai murai ezha
Mannipu innondru undaa
Yaaridam solven - யாரிடம் சொல்வேன்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: