Vaa endrazhaikkum dheiva - வா என்றழைக்கும் தெய்வ
வா என்றழைக்கும் [D min T80 4/4]
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம் கேட்குதா
நீ திரும்ப மாட்டாயா உன்னை தேடி பார்க்கிறார்
Vaa endrazhaikkum dheiva satham ketkudhaa
Nee thirumba maataaya unnai thedi paarkiraar
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்தை அவரிடம் கொடுத்தால்
அதை சரி செய்து மறுபடியும் உன்னிடம் கொடுப்பார்
உன் மன வேதனைகளை நீ சொல்லி அழுதால்
அவ்வேதனைகளை தீர்த்து ஆறுதல் அளிப்பார்
உன் கஷ்டங்கள் அறிவார்
உன் கண்ணீரை அறிவார்
உன்னை பார்ப்பார் உன்னை மீட்பார் உனை காப்பார்
Un norungunda idhayathai avaridam koduthaal
Adhai sari seidhu marupadiyum unnidam koduppaar
Un manavedhanaigalai nee solli azhudhaal
Avvedhanaigalai theerthu aarudhal alipaar
Un kashtangal arivaar Un kanneerai arivaar
Unnai paarpaar unnai meetpaar unnai kaappaar
உன் மனபாரம் யாவையும் அவரிடம் சொல்லு
உனை வழிகாட்டும் இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
உன் உறவுகள் கைவிட்டால் உறவாக இருப்பார்
உன் உடலுன்னை கைவிட்டால் உயிராக இருப்பார்
உன் தேவனை தேடு அவர் பாதங்கள் நாடு
முழுதான மனதோடு துதியோடு
Un manabaaram yaavaiyum avaridam sollu
Unai vazhi kaatum iraivanidam muzhangaalil nillu
Un uravugal kaivittaal uravaaga iruppaar
Un udalunnai kaivittaal uyiraaga iruppaar
Un dhevanai thedu avar paadhangal naadu
Muzhudhaana manadhodu thudhiyodu
உன் சோர்வினை தீர்ப்பது மனிதர்கள் இல்லை
உன் நோய்களை தீர்ப்பது மருந்துகள் இல்லை
நீ பிழைத்திட ஒரு வழி உன் கிறிஸ்து தானே
உன் பாவங்கள் மறைவதும் அவரிடம்தானே
வேறு வழியை தேடாதே நீ தூரம் செல்லாதே
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
Un sorvinai theerpadhu manidhargal illai
Un noygalai theerpadhu marundhugal illai
Nee pizhaithida oru vazhi un kristhu thaane
Un paavangal maraivadhum avaridam thaane
Veru vazhyai thedaadhe nee dhooram sellaadhe
Padharaadhe thayangaadhe mayangaadhe
வா என்றழைக்கும் தெய்வ சத்தம் கேட்குதா
நீ திரும்ப மாட்டாயா உன்னை தேடி பார்க்கிறார்
Vaa endrazhaikkum dheiva satham ketkudhaa
Nee thirumba maataaya unnai thedi paarkiraar
உன் நொறுங்குண்ட இதயத்தை அவரிடம் கொடுத்தால்
அதை சரி செய்து மறுபடியும் உன்னிடம் கொடுப்பார்
உன் மன வேதனைகளை நீ சொல்லி அழுதால்
அவ்வேதனைகளை தீர்த்து ஆறுதல் அளிப்பார்
உன் கஷ்டங்கள் அறிவார்
உன் கண்ணீரை அறிவார்
உன்னை பார்ப்பார் உன்னை மீட்பார் உனை காப்பார்
Un norungunda idhayathai avaridam koduthaal
Adhai sari seidhu marupadiyum unnidam koduppaar
Un manavedhanaigalai nee solli azhudhaal
Avvedhanaigalai theerthu aarudhal alipaar
Un kashtangal arivaar Un kanneerai arivaar
Unnai paarpaar unnai meetpaar unnai kaappaar
உன் மனபாரம் யாவையும் அவரிடம் சொல்லு
உனை வழிகாட்டும் இறைவனிடம் முழங்காலில் நில்லு
உன் உறவுகள் கைவிட்டால் உறவாக இருப்பார்
உன் உடலுன்னை கைவிட்டால் உயிராக இருப்பார்
உன் தேவனை தேடு அவர் பாதங்கள் நாடு
முழுதான மனதோடு துதியோடு
Un manabaaram yaavaiyum avaridam sollu
Unai vazhi kaatum iraivanidam muzhangaalil nillu
Un uravugal kaivittaal uravaaga iruppaar
Un udalunnai kaivittaal uyiraaga iruppaar
Un dhevanai thedu avar paadhangal naadu
Muzhudhaana manadhodu thudhiyodu
உன் சோர்வினை தீர்ப்பது மனிதர்கள் இல்லை
உன் நோய்களை தீர்ப்பது மருந்துகள் இல்லை
நீ பிழைத்திட ஒரு வழி உன் கிறிஸ்து தானே
உன் பாவங்கள் மறைவதும் அவரிடம்தானே
வேறு வழியை தேடாதே நீ தூரம் செல்லாதே
பதறாதே தயங்காதே மயங்காதே
Un sorvinai theerpadhu manidhargal illai
Un noygalai theerpadhu marundhugal illai
Nee pizhaithida oru vazhi un kristhu thaane
Un paavangal maraivadhum avaridam thaane
Veru vazhyai thedaadhe nee dhooram sellaadhe
Padharaadhe thayangaadhe mayangaadhe
Vaa endrazhaikkum dheiva - வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: