Unga Aaviyai Neerae 6 - உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்த்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
பாதளக் கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே
உமக்காக நாங்கள் ஒடிட உயிரடைய வேண்டுமே
கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே
என் இரவுகளெல்லாம் துதிநேரமாய் உயிரடைய வேண்டுமே
Ungge aaviye Anupengge
Uyiradaya Cheiyungge
Ularntha Elumbugal Inthe Naalum Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Um Uyir Thelunthe Vallamai Vendumae
Unthan Uyir Thelunthe Vallamai Vendumae
Pathala Kathugal Udaiyathumae
Parvonin Vallamai Alliyathumae -Umakkaaga Naangal Odide
Uyiradaya Vendumae
Kavalaiyin Kathugal Odaiyatumae
Santhoshathaale Nirappidumae
En Iravugal Ellam Thuthi
Nerammai Uyiradaya Vendumae
என்னை உயிரடைய செய்யுங்க
உலர்ந்த எலும்புகள் இந்த நாளில்
உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உயிரடைய வேண்டுமே உயிரடைய வேண்டுமே
உந்தன் உயிர்த்தெழுந்த வல்லமை வேண்டுமே
பாதளக் கட்டுகள் உடையட்டுமே
பார்வோனின் வல்லமை அழியட்டுமே
உமக்காக நாங்கள் ஒடிட உயிரடைய வேண்டுமே
கவலையின் கட்டுகள் உடையட்டுமே
சந்தோஷத்தாலே நிரப்பிடுமே
என் இரவுகளெல்லாம் துதிநேரமாய் உயிரடைய வேண்டுமே
Ungge aaviye Anupengge
Uyiradaya Cheiyungge
Ularntha Elumbugal Inthe Naalum Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Uyiradaya Vendumae
Um Uyir Thelunthe Vallamai Vendumae
Unthan Uyir Thelunthe Vallamai Vendumae
Pathala Kathugal Udaiyathumae
Parvonin Vallamai Alliyathumae -Umakkaaga Naangal Odide
Uyiradaya Vendumae
Kavalaiyin Kathugal Odaiyatumae
Santhoshathaale Nirappidumae
En Iravugal Ellam Thuthi
Nerammai Uyiradaya Vendumae
Unga Aaviyai Neerae 6 - உங்க ஆவியை அனுப்புங்க
Reviewed by Christking
on
June 02, 2018
Rating:
No comments: