Ummaithaan ummai mattum - உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் தான்
உம்மைத்தான் [D min 106 4/4]
உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் தான்
என் கண்கள் தேடுதே
என் உள்ளம் நாடுதே
Ummaithaan ummai mattum thaan
En kangal thedudhe en ullam naadudhe
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும் - அதுபோல்
என்னுள்ளம் உம்மை வாஞ்சிக்கும் - தேவா
உம் அன்பை எண்ணும்போது பூலோகம் ஒன்றுமில்லை
எல்லாமே நஷ்டம் என்கிறேன்
Maangal neerodai vaanjikkum
Adhupol en ullam ummai vaanjikkum - dheva
Um anbai ennumbodhu boologam ondrum illai
Ellaame nashtam engiren
வேதம் சொல் சித்தம் செய்கிறேன் - உந்தன்
பாதம் நல் முத்தம் செய்கிறேன் - தேவா
உம்மைபோல் என்ன காக்க மேலோகில் என்னை சேர்க்க
பூலோகில் யாருமில்லையே
Vedham sol sitham seigiren
Undhan paadham nal mutham seigiren - dheva
Ummaipol ennai kaakka melogil ennai serka
Boologil yaarum illaiye
உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் தான்
என் கண்கள் தேடுதே
என் உள்ளம் நாடுதே
Ummaithaan ummai mattum thaan
En kangal thedudhe en ullam naadudhe
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும் - அதுபோல்
என்னுள்ளம் உம்மை வாஞ்சிக்கும் - தேவா
உம் அன்பை எண்ணும்போது பூலோகம் ஒன்றுமில்லை
எல்லாமே நஷ்டம் என்கிறேன்
Maangal neerodai vaanjikkum
Adhupol en ullam ummai vaanjikkum - dheva
Um anbai ennumbodhu boologam ondrum illai
Ellaame nashtam engiren
வேதம் சொல் சித்தம் செய்கிறேன் - உந்தன்
பாதம் நல் முத்தம் செய்கிறேன் - தேவா
உம்மைபோல் என்ன காக்க மேலோகில் என்னை சேர்க்க
பூலோகில் யாருமில்லையே
Vedham sol sitham seigiren
Undhan paadham nal mutham seigiren - dheva
Ummaipol ennai kaakka melogil ennai serka
Boologil yaarum illaiye
Ummaithaan ummai mattum - உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் தான்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: