Ummai aaraadhikka thaan - உம்மை ஆராதிக்கத்தான் என்னை அறிந்தீர்
உம்மை ஆராதிக்கத்தான் [E min 86 4/4]
உம்மை ஆராதிக்கத்தான் என்னை அறிந்தீர்
உம்மை ஆர்ப்பரிக்கத்தான் என்னை அழைத்தீர்
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே என்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத்தான் என்னை படைத்தீர்
Ummai aaraadhikka thaan ennai arindheer
Ummai aarparikka thaan ennai azhaitheer
Undhan naamam uyarthave ennil jeevan kodutheer
Ummai patrikolla thaan ennai padaitheer
ஏழு விண்மீன் கைதனில் பொன்விளக்கு மத்தியில்
உலாவிடும் உன்னதர் நீரே உமக்கு நிகர்
முந்தினவரும் நீர்தான் பிந்தினவரும் நீர்தான்
மரித்தவரும் நீர்தான் மூன்றாம் நாளில் உயிர்பெற்று
வாழ்கின்ற வேந்தன்
Yezhu vinmeen kaithanil ponvilakku mathiyil
Ulaavidum unnadhar neere umakku nigar
Mundhinavarum neerthaan pindhinavarum neerthaan
Marithavarum neerthaan moondraam naalil
Uyir petru vaalgindra vendhan
எப்பக்கமும் கூர்மையோ பட்டயம் பற்றினீரோ
கண்கள் அக்னி ஜூவாலையோ பாதங்கள் வெண்கலமோ
தேவ ஆவி ஏழுண்டு விண்மீன்களும் ஏழுண்டு
எல்லாம் இயேசுவில் உண்டு அப்பேர்ப்பட்ட அழகுள்ள
ஆண்டவர் மைந்தன்
Eppakkamum koormaiyo pattayam patrineero
Kangal akkni jwaalaiyo paadhangal vengalamo
Dheva aavi yezhundu vinmeengalum yezhundu
Ellaam yesuvil undu apperpatta azhagulla
Aandavar mainthan
பரிசுத்தர் நீர்தானே சத்தியரும் நீர்தானே
தாவீதின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர்தானே
நீர் பூட்டிய வாசலை மானிடன் திறப்பானோ
நீர் திறந்த வாசலை பூட்டிவைக்க கூடுமோ
நீர் ஆள்கின்றீர் என்றும்
Parisuthar neerthaane sathiyarum neerthaane
Dhaaveedhin thiravukol kondavarum neerthaane
Neer poottiya vaasalai maanidan thirappaano
Neer thirandha vaasalai pootti vaikka koodumo
Neer aalgindreer endrum
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடங்கும் சாட்சியே
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியே ஆமென் நீரே
நீதியுள்ள நாதனே நீர் என்றும் நித்தியரே
ஆலயத்தின் ஆண்டவா ஆராதனை நாயகா
நீர் வாழ்க வாழ்க என்று
Unmaiyum sathiyamum ulladangum saatchiye
Dhevanin sirushtikku aadhiye amen neere
Needhiyulla naadhane neer endrum nithiyare
Aalayathin aandavaa aaraadhanai naayagaa
Neer vaazhga vaazhga endru
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை துதிப்பேன்- எந்தன்
ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை துதிப்பேன்
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தேவனே
Appa pidhave naan ummai thuthipen - endhan
Aathma nesare naan ummai thuthipen
Parisutha aaviye endrum ummai thuthipen
Moondril ondraai vilangum en dheva dhevane
உம்மை ஆராதிக்கத்தான் என்னை அறிந்தீர்
உம்மை ஆர்ப்பரிக்கத்தான் என்னை அழைத்தீர்
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே என்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத்தான் என்னை படைத்தீர்
Ummai aaraadhikka thaan ennai arindheer
Ummai aarparikka thaan ennai azhaitheer
Undhan naamam uyarthave ennil jeevan kodutheer
Ummai patrikolla thaan ennai padaitheer
ஏழு விண்மீன் கைதனில் பொன்விளக்கு மத்தியில்
உலாவிடும் உன்னதர் நீரே உமக்கு நிகர்
முந்தினவரும் நீர்தான் பிந்தினவரும் நீர்தான்
மரித்தவரும் நீர்தான் மூன்றாம் நாளில் உயிர்பெற்று
வாழ்கின்ற வேந்தன்
Yezhu vinmeen kaithanil ponvilakku mathiyil
Ulaavidum unnadhar neere umakku nigar
Mundhinavarum neerthaan pindhinavarum neerthaan
Marithavarum neerthaan moondraam naalil
Uyir petru vaalgindra vendhan
எப்பக்கமும் கூர்மையோ பட்டயம் பற்றினீரோ
கண்கள் அக்னி ஜூவாலையோ பாதங்கள் வெண்கலமோ
தேவ ஆவி ஏழுண்டு விண்மீன்களும் ஏழுண்டு
எல்லாம் இயேசுவில் உண்டு அப்பேர்ப்பட்ட அழகுள்ள
ஆண்டவர் மைந்தன்
Eppakkamum koormaiyo pattayam patrineero
Kangal akkni jwaalaiyo paadhangal vengalamo
Dheva aavi yezhundu vinmeengalum yezhundu
Ellaam yesuvil undu apperpatta azhagulla
Aandavar mainthan
பரிசுத்தர் நீர்தானே சத்தியரும் நீர்தானே
தாவீதின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர்தானே
நீர் பூட்டிய வாசலை மானிடன் திறப்பானோ
நீர் திறந்த வாசலை பூட்டிவைக்க கூடுமோ
நீர் ஆள்கின்றீர் என்றும்
Parisuthar neerthaane sathiyarum neerthaane
Dhaaveedhin thiravukol kondavarum neerthaane
Neer poottiya vaasalai maanidan thirappaano
Neer thirandha vaasalai pootti vaikka koodumo
Neer aalgindreer endrum
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடங்கும் சாட்சியே
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியே ஆமென் நீரே
நீதியுள்ள நாதனே நீர் என்றும் நித்தியரே
ஆலயத்தின் ஆண்டவா ஆராதனை நாயகா
நீர் வாழ்க வாழ்க என்று
Unmaiyum sathiyamum ulladangum saatchiye
Dhevanin sirushtikku aadhiye amen neere
Needhiyulla naadhane neer endrum nithiyare
Aalayathin aandavaa aaraadhanai naayagaa
Neer vaazhga vaazhga endru
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை துதிப்பேன்- எந்தன்
ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை துதிப்பேன்
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை துதிப்பேன்
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தேவனே
Appa pidhave naan ummai thuthipen - endhan
Aathma nesare naan ummai thuthipen
Parisutha aaviye endrum ummai thuthipen
Moondril ondraai vilangum en dheva dhevane
Ummai aaraadhikka thaan - உம்மை ஆராதிக்கத்தான் என்னை அறிந்தீர்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: