Ulagam thondrum munne - உலகம் தோன்றும் முன்னே உன்னை
உலகம் தோன்றும் [D min T85 4/4]
உலகம் தோன்றும் முன்னே உன்னை
தெரிந்துகொண்டாரே தேவன்
கருவினில் உருவாகும் முன்னே உன்னை
பிரித்தெடுத்தாரே தேவன்
கிறிஸ்து உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் உன்
பாவங்களுக்காக நொறுக்கப்பட்டார்
ஆவியாய் கூடவே இருக்கின்றார்
உனக்காய் பரிந்து பேசுகிறார்
Ulagam Thondrum
Ulagam thondrum munne
Unnai therindhu kondaare dhevan
Karuvinil uruvaagum munne
Unnai piritheduthaare dhevan
Kiristhu unakkaai adikapattaar
Un paavangalukkaga norukapattaar
Aaviyaai koodave irukkindraar
Unakkaai parindhu pesugiraar
உலகம் தோன்றும் முன்னே உன்னை
தெரிந்துகொண்டாரே தேவன்
கருவினில் உருவாகும் முன்னே உன்னை
பிரித்தெடுத்தாரே தேவன்
கிறிஸ்து உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் உன்
பாவங்களுக்காக நொறுக்கப்பட்டார்
ஆவியாய் கூடவே இருக்கின்றார்
உனக்காய் பரிந்து பேசுகிறார்
Ulagam Thondrum
Ulagam thondrum munne
Unnai therindhu kondaare dhevan
Karuvinil uruvaagum munne
Unnai piritheduthaare dhevan
Kiristhu unakkaai adikapattaar
Un paavangalukkaga norukapattaar
Aaviyaai koodave irukkindraar
Unakkaai parindhu pesugiraar
Ulagam thondrum munne - உலகம் தோன்றும் முன்னே உன்னை
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: