Thanimaiyil ummai aaraadhikkindren - தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தனிமையில் உம்மை [D maj T78 4/4]
தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே
Thanimaiyil ummai aaraadhikkindren
Thannanthaniyaaga aaraadhikkindren
Ellorum irundha podhu aaraadhithene
Yaarum illaa velaiyilum aaraadhippene
அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
Annaalil thozharodu aaraadhithene
Innaalil thanimaramaai aaraadhikkindren
Sandhoshamaai irundha podhu aaraadhithene
Sukku nooraai udaindha podhum aaraadhippene
நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே
Niraivaaga vaazhndha podhu aaraadhithene
Nilaimaari vizhundha podhum aaraadhippene
Sugathodu vaazhndha podhu aaraadhithene
Sugaveenamaana podhum aaraadhippene
நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உயிர் உள்ளவரையில் ஆராதிக்கின்றேன்
Nallavare ummai aaraadhikkindren
Nandri solli ummai aaraadhikkindren
Aandavare ummai aaraadhikkindren
Aarudhale ummai aaraadhikkindren
Unnadhare ummai aaraadhikkindren
Uyir ulla varaiyil aaraadhikkindren
தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
தன்னந்தனியாக ஆராதிக்கின்றேன்
எல்லோரும் இருந்த போதும் ஆராதித்தேனே
யாரும் இல்லா வேளையிலும் ஆராதிப்பேனே
Thanimaiyil ummai aaraadhikkindren
Thannanthaniyaaga aaraadhikkindren
Ellorum irundha podhu aaraadhithene
Yaarum illaa velaiyilum aaraadhippene
அந்நாளில் தோழரோடு ஆராதித்தேனே
இந்நாளில் தனிமரமாய் ஆராதிக்கின்றேன்
சந்தோஷமாய் இருந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுக்கு நூறாய் உடைந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
Annaalil thozharodu aaraadhithene
Innaalil thanimaramaai aaraadhikkindren
Sandhoshamaai irundha podhu aaraadhithene
Sukku nooraai udaindha podhum aaraadhippene
நிறைவாக வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
நிலைமாறி விழுந்தபோதும் ஆராதிப்பேனே
சுகத்தோடு வாழ்ந்தபோது ஆராதித்தேனே
சுகவீனமானபோதும் ஆராதிப்பேனே
Niraivaaga vaazhndha podhu aaraadhithene
Nilaimaari vizhundha podhum aaraadhippene
Sugathodu vaazhndha podhu aaraadhithene
Sugaveenamaana podhum aaraadhippene
நல்லவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
நன்றி சொல்லி உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆண்டவரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
ஆறுதலே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உன்னதரே உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
உயிர் உள்ளவரையில் ஆராதிக்கின்றேன்
Nallavare ummai aaraadhikkindren
Nandri solli ummai aaraadhikkindren
Aandavare ummai aaraadhikkindren
Aarudhale ummai aaraadhikkindren
Unnadhare ummai aaraadhikkindren
Uyir ulla varaiyil aaraadhikkindren
Thanimaiyil ummai aaraadhikkindren - தனிமையில் உம்மை ஆராதிக்கின்றேன்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: