Suththa irudhayathai sirushtiyume - சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
சுத்த இருதயத்தை [D min 112 4/4]
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
செத்த மனிதனை உயிர்ப்பியுமே
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உலகினிலே
சீக்கிரம் வந்து என்னை தப்புவியுமே
Suththa irudhayathai sirushtiyume
Seththa manidhanai uyirpiyume
Sikkundu thavikkiren ulaginile
Seekiram vandhu ennai thappuviyume
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
அக்கிரமம் நீங்க என்னை கழுவிவிடும்
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தேன்
கண்முன்னே பொல்லாங்கினை நடத்திவிட்டேன்
உம்முன்னே பாவங்களை உடுத்திவிட்டேன்
Paavangal neenga ennai suththigariyum
Akkramam neenga ennai kazhuvividum
Meerudhal arindhen paavangal therindhen
Kanmunne pollaanginai nadathi vitten
Um munne paavangalai uduthi vitten
உள்ளத்தில் உண்மைதனை விரும்புகிறீர்
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்புகிறீர்
சுத்திகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
வெண்மழைபோல என்னை வெண்மையாக்கிடும்
கன்மலை நீரென்னை நல்தன்மையாக்கிடும்
Ullathil unmai thanai virumbugireer
Nyaanathai ennidathil vilambugireer
Suthigarithidum kutram erithidum
Ven mazhaipola ennai venmai aakkidum
Kanmalai neerennnai nal thanmai aakkidum
நல் இதயத்தை என்னில் சிருஷ்டியுமே
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்பியுமே
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
ரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு தாரீர்
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்குவீர்
Nal idhayathai ennil sirushtiyume
Ul idhayathil aavi pudhuppiyume
Paaviyai thallaadheer aaviyai allaadheer
Ratchippin sandhoshathai enakku thaareer
Urchaaga aavi ennai thaanga seiguveer
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
கட்டுண்ட பாவிதனை தேற்றிச்செல்கிறீர்
பாவப்பழிகளை நீக்கிடும் ஐயனே
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்யனே
கெம்பீரித்தும்மை பாடி போற்றிடுவேனே
Vettunda aavidhanai yetru kolgireer
Kattunda paavidhanai thetri chelgireer
Paava pazhigalai neekidum ayyane
Poyyanai maatrum paraloga meyyane
Kembeerithummai paadi potriduvene
சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
செத்த மனிதனை உயிர்ப்பியுமே
சிக்குண்டு தவிக்கிறேன் உலகினிலே
சீக்கிரம் வந்து என்னை தப்புவியுமே
Suththa irudhayathai sirushtiyume
Seththa manidhanai uyirpiyume
Sikkundu thavikkiren ulaginile
Seekiram vandhu ennai thappuviyume
பாவங்கள் நீங்க என்னை சுத்திகரியும்
அக்கிரமம் நீங்க என்னை கழுவிவிடும்
மீறுதல் அறிந்தேன் பாவங்கள் தெரிந்தேன்
கண்முன்னே பொல்லாங்கினை நடத்திவிட்டேன்
உம்முன்னே பாவங்களை உடுத்திவிட்டேன்
Paavangal neenga ennai suththigariyum
Akkramam neenga ennai kazhuvividum
Meerudhal arindhen paavangal therindhen
Kanmunne pollaanginai nadathi vitten
Um munne paavangalai uduthi vitten
உள்ளத்தில் உண்மைதனை விரும்புகிறீர்
ஞானத்தை என்னிடத்தில் விளம்புகிறீர்
சுத்திகரித்திடும் குற்றம் எரித்திடும்
வெண்மழைபோல என்னை வெண்மையாக்கிடும்
கன்மலை நீரென்னை நல்தன்மையாக்கிடும்
Ullathil unmai thanai virumbugireer
Nyaanathai ennidathil vilambugireer
Suthigarithidum kutram erithidum
Ven mazhaipola ennai venmai aakkidum
Kanmalai neerennnai nal thanmai aakkidum
நல் இதயத்தை என்னில் சிருஷ்டியுமே
உள் இதயத்தில் ஆவி புதுப்பியுமே
பாவியை தள்ளாதீர் ஆவியை அள்ளாதீர்
ரட்சிப்பின் சந்தோஷத்தை எனக்கு தாரீர்
உற்சாக ஆவி என்னை தாங்கச் செய்குவீர்
Nal idhayathai ennil sirushtiyume
Ul idhayathil aavi pudhuppiyume
Paaviyai thallaadheer aaviyai allaadheer
Ratchippin sandhoshathai enakku thaareer
Urchaaga aavi ennai thaanga seiguveer
வெட்டுண்ட ஆவிதனை ஏற்றுக்கொள்கிறீர்
கட்டுண்ட பாவிதனை தேற்றிச்செல்கிறீர்
பாவப்பழிகளை நீக்கிடும் ஐயனே
பொய்யனை மாற்றும் பரலோக மெய்யனே
கெம்பீரித்தும்மை பாடி போற்றிடுவேனே
Vettunda aavidhanai yetru kolgireer
Kattunda paavidhanai thetri chelgireer
Paava pazhigalai neekidum ayyane
Poyyanai maatrum paraloga meyyane
Kembeerithummai paadi potriduvene
Suththa irudhayathai sirushtiyume - சுத்த இருதயத்தை சிருஷ்டியுமே
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: