Sthothirame sthothirame appa - ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே [D min T110 6/8]
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போதும் அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே
Sthothirame sthothirame appa appa
Um kirubai enakku podhum appa appa
Nallavare vallavare
கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
இரட்சகரும் தேவனுமானார் - நான்
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
இரட்சணிய கொம்புமானார்
Karthare en kanmalaiyum kottaiyumaanaar
Ratchagarum dhevanumaanaar naan
Nambina en thurugamum kedagamaanaar
Ratchaniya kombumaanaar
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர் - ஒரு
சேனைக்குள்ளே பாயச்செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்
Dhevareer en irulai ellaam velichamaakineer
Enadhu vilakkai yetri vaitheer oru
Senaikulle paayacheidhu porida cheidheer
Madhilai ellaam thaandida cheidheer
உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர் - உம்
காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்
Ummudaiya valakarathaal ennai thaangineer - um
Kaarunyathaal periyavanaanen
Naan sellugindra paadhai ellaam agalamaakineer
Vazhuvaamal nadandhu selgiren
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே அப்பா அப்பா
உம் கிருபை எனக்கு போதும் அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே
Sthothirame sthothirame appa appa
Um kirubai enakku podhum appa appa
Nallavare vallavare
கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
இரட்சகரும் தேவனுமானார் - நான்
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
இரட்சணிய கொம்புமானார்
Karthare en kanmalaiyum kottaiyumaanaar
Ratchagarum dhevanumaanaar naan
Nambina en thurugamum kedagamaanaar
Ratchaniya kombumaanaar
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர் - ஒரு
சேனைக்குள்ளே பாயச்செய்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்
Dhevareer en irulai ellaam velichamaakineer
Enadhu vilakkai yetri vaitheer oru
Senaikulle paayacheidhu porida cheidheer
Madhilai ellaam thaandida cheidheer
உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னை தாங்கினீர் - உம்
காருணியத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்
Ummudaiya valakarathaal ennai thaangineer - um
Kaarunyathaal periyavanaanen
Naan sellugindra paadhai ellaam agalamaakineer
Vazhuvaamal nadandhu selgiren
Sthothirame sthothirame appa - ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: