Senaigalin Dhevanaagiya - சேனைகளின் தேவனாகிய
சேனைகளின் தேவனாகிய [F min 130 4/4]
சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் நான் வருகிறேன்
சர்வவல்ல தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்
Senaigalin Dhevanaagiya kartharin naamathil
Naan varugiren
Sarvavalla dhevanaagiya kartharin naamathil
Yutham purigiren
வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்
Vetri muzhakkam adhu engal pazhakkam
Karthar naamame theemaigal vilakkum
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே என் வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன் வாக்குத்தத்தம் பற்றிக்கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
Pattayathai nambavillaye en villaiyum
Naan nambavillaye
Um vaarthaiyai thaan nambi ullen
Vaakuthaththam patrikonden
Vetkapattu povadhillaiye
மாம்சத்தோடும் சண்டையில்லையே இங்கு ரத்தத்தோடும் சண்டையில்லையே
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும் பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
Maamsathodum sandai illaiye
Ingu raththathodum sandai illaiye
Indha boologathin adhibadhiyodum
Pollaadha aavigalodum andraadam
Or yuththam seigiren
என்னை கீழே தள்ளிவிட்டானே சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி விட்டானே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டார் நிந்தைதனை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
Ennai keezhe thalli vittaane
Sathru oor muzhudhum thootri vittaane
En dhevan ennai thooki vittaar
Nindhai thanai maatri vittaar
Saambal ellaam singaaram indre
சேனைகளின் தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் நான் வருகிறேன்
சர்வவல்ல தேவனாகிய கர்த்தரின் நாமத்தில் யுத்தம் புரிகிறேன்
Senaigalin Dhevanaagiya kartharin naamathil
Naan varugiren
Sarvavalla dhevanaagiya kartharin naamathil
Yutham purigiren
வெற்றி முழக்கம் அது எங்கள் பழக்கம்
கர்த்தர் நாமமே தீமைகள் விலக்கும்
Vetri muzhakkam adhu engal pazhakkam
Karthar naamame theemaigal vilakkum
பட்டயத்தை நம்பவில்லையே என் வில்லையும் நான் நம்பவில்லையே
உம் வார்த்தையைத்தான் நம்பி உள்ளேன் வாக்குத்தத்தம் பற்றிக்கொண்டேன்
வெட்கப்பட்டுப் போவதில்லையே
Pattayathai nambavillaye en villaiyum
Naan nambavillaye
Um vaarthaiyai thaan nambi ullen
Vaakuthaththam patrikonden
Vetkapattu povadhillaiye
மாம்சத்தோடும் சண்டையில்லையே இங்கு ரத்தத்தோடும் சண்டையில்லையே
இந்த பூலோகத்தின் அதிபதியோடும் பொல்லாத ஆவிகளோடும்
அன்றாடம் ஓர் யுத்தம் செய்கிறேன்
Maamsathodum sandai illaiye
Ingu raththathodum sandai illaiye
Indha boologathin adhibadhiyodum
Pollaadha aavigalodum andraadam
Or yuththam seigiren
என்னை கீழே தள்ளிவிட்டானே சத்ரு ஊர் முழுதும் தூற்றி விட்டானே
என் தேவன் என்னை தூக்கிவிட்டார் நிந்தைதனை மாற்றிவிட்டார்
சாம்பலெல்லாம் சிங்காரம் இன்றே
Ennai keezhe thalli vittaane
Sathru oor muzhudhum thootri vittaane
En dhevan ennai thooki vittaar
Nindhai thanai maatri vittaar
Saambal ellaam singaaram indre
Senaigalin Dhevanaagiya - சேனைகளின் தேவனாகிய
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: