Saalem raja saaron roja - சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா
இயேசைய்யா [B min T105 4/4]
இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்
இயேசைய்யா உம் பாதம் பணிந்தேன்
Yesaiyyaa um naamam arindhen
Yesaiyyaa um paadham panindhen
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
செய்யும் செயலெல்லாம் என்றும் வல்லச் செயலைய்யா
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும் நீரே ஐயா நீரே ஐயா
Undhan sollellaam endrum unmai chollaiyaa
Seyyum seyalellaam endrum valla cheyalaiyaa
Undhan sollellaam endrum unmai chollaiyaa
Endhan uyirellaam endrum neere aiyaa neere aiyaa
எகிப்திலே புது விதத்திலே உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
மிரட்டும் அலைகளை விரட்டும் படைகளை விலக்கி வழிவிட்டீர்
Egypthile pudhu vidhathile um balathai veliyitteer
Mirattum alaigalai virattum padaigalai vilakki vazhi vitteer
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும் உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும் நீர் அடக்கி ஆள்கின்றீர்
Parathile neer anaithaiyum um puyathil aalgindreer
Jagathaiyum en agathaiyum neer adakki aalgindreer
இரக்கமும் மனதுருக்கமும் உம் சிறப்பு குணமய்யா
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும் உம் விருப்ப குணமய்யா
Irakkamum manadhurukkamum um sirappu gunamaiyaa
Koduppadhum uyir eduppadhum um viruppa gunamaiyaa
மரத்திலே நீர் மரித்தது என் வாழ்க்கை கரையேற
மரித்தபின்னே உயிர்த்ததுந்தன் வார்த்தை நிறைவேற
Marathile neer mariththathu en vaazhkai karaiyera
Maritha pinne uyirthathundhan vaarthai niraivera
இயேசைய்யா உம் நாமம் அறிந்தேன்
இயேசைய்யா உம் பாதம் பணிந்தேன்
Yesaiyyaa um naamam arindhen
Yesaiyyaa um paadham panindhen
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
செய்யும் செயலெல்லாம் என்றும் வல்லச் செயலைய்யா
உந்தன் சொல்லெல்லாம் என்றும் உண்மைச் சொல்லைய்யா
எந்தன் உயிரெல்லாம் என்றும் நீரே ஐயா நீரே ஐயா
Undhan sollellaam endrum unmai chollaiyaa
Seyyum seyalellaam endrum valla cheyalaiyaa
Undhan sollellaam endrum unmai chollaiyaa
Endhan uyirellaam endrum neere aiyaa neere aiyaa
எகிப்திலே புது விதத்திலே உம் பலத்தை வெளியிட்டீர்
மிரட்டும் அலைகளை விரட்டும் படைகளை விலக்கி வழிவிட்டீர்
Egypthile pudhu vidhathile um balathai veliyitteer
Mirattum alaigalai virattum padaigalai vilakki vazhi vitteer
பரத்திலே நீர் அனைத்தையும் உம் புயத்தில் ஆள்கின்றீர்
ஜகத்தையும் என் அகத்தையும் நீர் அடக்கி ஆள்கின்றீர்
Parathile neer anaithaiyum um puyathil aalgindreer
Jagathaiyum en agathaiyum neer adakki aalgindreer
இரக்கமும் மனதுருக்கமும் உம் சிறப்பு குணமய்யா
கொடுப்பதும் உயிர் எடுப்பதும் உம் விருப்ப குணமய்யா
Irakkamum manadhurukkamum um sirappu gunamaiyaa
Koduppadhum uyir eduppadhum um viruppa gunamaiyaa
மரத்திலே நீர் மரித்தது என் வாழ்க்கை கரையேற
மரித்தபின்னே உயிர்த்ததுந்தன் வார்த்தை நிறைவேற
Marathile neer mariththathu en vaazhkai karaiyera
Maritha pinne uyirthathundhan vaarthai niraivera
Saalem raja saaron roja - சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: