Saalem raja saaron roja - சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா
ஆமென் ஆமென் (தேவாதி தேவனாமே) [E min T113 2/4]
சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Saalem raja saaron roja pallathaakin leeli neer
Singaasanam veetrirukkum yoodha raaja singam neer
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
என் உள்ளத்தில் வாருமே
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
Dhevaadhi dhevanaame raajaadhi raaajanaame
Ennullathil vaarume amen amen amen
சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Saalem raja saaron roja pallathaakin leeli neer
Singaasanam veetrirukkum yoodha raaja singam neer
பேரானந்தம் உம் பிரசன்னம்
மாறாததுந்தன் வசனம்
கேருபீன்கள் உம் வாகனம்
உம் சரீரமே என் போஜனம்
Peraanandham um prasannam
Maaraadhadhundhan vasanam
Keroobeengal um vaaganam
Um sareerame en bojanam
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
மேலோகத்தின் மெய் வழியே
பக்தரை காக்கும் வேலியே
குற்றம் இல்லாத பலியே
Boologathin nal oliye
Melogathin mei vazhiye
Baktharai kaakkum veliye
Kutram illaadha baliye
நீர் பேசினால் அது வேதம்
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமாதம்
போதும் போதும் நீர் போதும்
Neer pesinaal adhu vedham
Um vaarthaiye prasaadham
Um valla seyalgal pramaadham
Podhum podhum neer podhum
கண்ணோக்கி எம்மை பாரும்
தீமை விலக்கி எம்மை காரும்
இன்றே எம் பந்தியில் சேரும்
வாரும் நீர் விரைவில் வாரும்
Kannoki emmai paarum
Theemai vilakki emmai kaarum
Indre em pandhiyil serum
Vaarum neer viraivil vaarum
சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Saalem raja saaron roja pallathaakin leeli neer
Singaasanam veetrirukkum yoodha raaja singam neer
தேவாதி தேவனாமே ராஜாதி ராஜனாமே
என் உள்ளத்தில் வாருமே
ஆமென் ஆமென் ஆமென்
Dhevaadhi dhevanaame raajaadhi raaajanaame
Ennullathil vaarume amen amen amen
சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா பள்ளத்தாக்கின் லீலி நீர்
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் யூத ராஜ சிங்கம் நீர்
Saalem raja saaron roja pallathaakin leeli neer
Singaasanam veetrirukkum yoodha raaja singam neer
பேரானந்தம் உம் பிரசன்னம்
மாறாததுந்தன் வசனம்
கேருபீன்கள் உம் வாகனம்
உம் சரீரமே என் போஜனம்
Peraanandham um prasannam
Maaraadhadhundhan vasanam
Keroobeengal um vaaganam
Um sareerame en bojanam
பூலோகத்தின் நல் ஒளியே
மேலோகத்தின் மெய் வழியே
பக்தரை காக்கும் வேலியே
குற்றம் இல்லாத பலியே
Boologathin nal oliye
Melogathin mei vazhiye
Baktharai kaakkum veliye
Kutram illaadha baliye
நீர் பேசினால் அது வேதம்
உம் வார்த்தையே பிரசாதம்
உம் வல்ல செயல்கள் பிரமாதம்
போதும் போதும் நீர் போதும்
Neer pesinaal adhu vedham
Um vaarthaiye prasaadham
Um valla seyalgal pramaadham
Podhum podhum neer podhum
கண்ணோக்கி எம்மை பாரும்
தீமை விலக்கி எம்மை காரும்
இன்றே எம் பந்தியில் சேரும்
வாரும் நீர் விரைவில் வாரும்
Kannoki emmai paarum
Theemai vilakki emmai kaarum
Indre em pandhiyil serum
Vaarum neer viraivil vaarum
Saalem raja saaron roja - சாலேம் ராஜா சாரோன் ராஜா
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: