Ragasiyamaai oru varugai - ரகசியமாய் ஒரு வருகை
ரகசியமாய் [D min T111 6/8]
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
இரண்டுக்கும் நடுவே உபத்திரவம்
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரரூம்
Ragasiyamaai oru varugai
Anaivarum kaanum oru varugai
Irandukkum naduve ubathiravam
Adhan naduvil magaa ubathiravam
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே வருகிறார் இரகசியமாய்
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார் வெளியரங்கமாய்
நடுவிலே ஏழு வருடம் கடந்து போகுதே
அதில் மிகுதியாய் பாடுகள் புவியில் தோன்றுதே
Sabayai thamakkena eduthukollave
Varugiraar ragasiyamaai
Sabaiyai thammodu azhaithu varugiraar
Veliyarangamaai
Naduvile yezhu varudam kadandhu poguthe
Adhil migudhiyaai paadugal puviyil thondrudhe
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய் மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம் வெளியரங்கமாய்
கர்த்தருக்குள் மரித்துப்போனால் நல்லொரு சாதனைதான்- இந்த
இரட்சிப்பை நீ அசட்டைசெய்தால் நரக வேதனைதான்
Nodippozhudhinile veroru roobamaai
Maariduvom ragasiyamaai
Yezhu varudangal kazhithu thirumbuvom
Veliyarangamaai
Kartharukkul marithu ponaal nalloru saadhanai dhaan
Indha ratchippai nee asattai seidhaal naraga vedhanaidhaan
ஆரவாரத்தோடும் தூதன் சத்தத்தோடும் எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள் நடந்தேறும் காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லுவார்
இது ரகசிய வருகை
ஒரு அதிசய வருகை
Aaravaarathodum thoodhan saththathodum
Yekkaala dhoniyodum irangi varugiraar
yaarum ariyaa neram ivaigal nadandherum
kaathirundhaal unnai azhaithuchelluvaar
idhu ragasiya varugai
oru adhisaya varugai
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இறுதி ஏழு வருடம் அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த பின்னே அவனும் பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
theerkadharisi sonna irudhi yezhu varudam
andhi kristhu thannai uyarthikolgiraan
moondrarai aandu kaalam mudindha pinne avanum
paazhaakkum aruvaruppai uyarthi vaikkiraan
adhai kangal yaavum kaanum
adhu mudivu nerungum kaalam
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
yesuve ratchagar enbadhai nambi nee
mandraadi mannippai petrukkol indre nee
kutrangal oppukkol vaazhkaiyai maatrikkol
verondrum vendaame vendudhal ketpaare
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர் நிற்பாரே
indraikke vandhaalum aacharyam illaiye
aayathamaaga nee nindraale thappiththaai
sattendru selluvaai kartharai sandhippaai
megathil unnaipol nambinor nirpaare
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
yesuvai nambaamal ratchippu illaamal
motchathai ennaadhe mosamaai pogaadhe
yaakobin kashtathai sandhikka naadaathe
saathaanin muthirai petruthaan maalaadhe
nithiya akkini unakku vendaame
sathiya vedhathin vaarthaiyai nambiye vaa
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ பிழைத்திடுவாய்
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
paralogam oru purathil
paadugal puviyil marupurathil
vizhippudan irundhaal nee pizhaithiduvaai
varappogum aakinaikku thappiththukkolvaai
ரகசியமாய் ஒரு வருகை
அனைவரும் காணும் ஒரு வருகை
இரண்டுக்கும் நடுவே உபத்திரவம்
அதன் நடுவில் மகா உபத்திரரூம்
Ragasiyamaai oru varugai
Anaivarum kaanum oru varugai
Irandukkum naduve ubathiravam
Adhan naduvil magaa ubathiravam
சபையை தமக்கென எடுத்துக்கொள்ளவே வருகிறார் இரகசியமாய்
சபையை தம்மோடு அழைத்து வருகிறார் வெளியரங்கமாய்
நடுவிலே ஏழு வருடம் கடந்து போகுதே
அதில் மிகுதியாய் பாடுகள் புவியில் தோன்றுதே
Sabayai thamakkena eduthukollave
Varugiraar ragasiyamaai
Sabaiyai thammodu azhaithu varugiraar
Veliyarangamaai
Naduvile yezhu varudam kadandhu poguthe
Adhil migudhiyaai paadugal puviyil thondrudhe
நொடிப்பொழுதினிலே வேறொரு ரூபமாய் மாறிடுவோம் இரகசியமாய்
ஏழு வருடங்கள் கழித்து திரும்புவோம் வெளியரங்கமாய்
கர்த்தருக்குள் மரித்துப்போனால் நல்லொரு சாதனைதான்- இந்த
இரட்சிப்பை நீ அசட்டைசெய்தால் நரக வேதனைதான்
Nodippozhudhinile veroru roobamaai
Maariduvom ragasiyamaai
Yezhu varudangal kazhithu thirumbuvom
Veliyarangamaai
Kartharukkul marithu ponaal nalloru saadhanai dhaan
Indha ratchippai nee asattai seidhaal naraga vedhanaidhaan
ஆரவாரத்தோடும் தூதன் சத்தத்தோடும் எக்காளதொனியோடும் இறங்கி வருகிறார்
யாரும் அறியா நேரம் இவைகள் நடந்தேறும் காத்திருந்தால் உன்னை அழைத்துச் செல்லுவார்
இது ரகசிய வருகை
ஒரு அதிசய வருகை
Aaravaarathodum thoodhan saththathodum
Yekkaala dhoniyodum irangi varugiraar
yaarum ariyaa neram ivaigal nadandherum
kaathirundhaal unnai azhaithuchelluvaar
idhu ragasiya varugai
oru adhisaya varugai
தீர்க்கதரிசி சொன்ன இறுதி ஏழு வருடம் அந்திகிறிஸ்து தன்னை உயர்த்திக் கொள்கிறான்
மூன்றரை ஆண்டு காலம் முடிந்த பின்னே அவனும் பாழாக்கும் அருவருப்பை உயர்த்தி வைக்கிறான்
அதை கண்கள் யாவும் காணும்
அது முடிவு நெருங்கும் காலம்
theerkadharisi sonna irudhi yezhu varudam
andhi kristhu thannai uyarthikolgiraan
moondrarai aandu kaalam mudindha pinne avanum
paazhaakkum aruvaruppai uyarthi vaikkiraan
adhai kangal yaavum kaanum
adhu mudivu nerungum kaalam
இயேசுவே ரட்சகர் என்பதை நம்பி நீ
மன்றாடி மன்னிப்பை பெற்றுக்கொள் இன்றே நீ
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள் வாழ்க்கையை மாற்றிக்கொள்
வேறொன்றும் வேண்டாமே வேண்டுதல் கேட்பாரே
yesuve ratchagar enbadhai nambi nee
mandraadi mannippai petrukkol indre nee
kutrangal oppukkol vaazhkaiyai maatrikkol
verondrum vendaame vendudhal ketpaare
இன்றைக்கே வந்தாலும் ஆச்சரியம் இல்லையே
ஆயத்தமாக நீ நின்றாலே தப்பித்தாய்
சட்டென்று செல்லுவாய் கர்த்தரை சந்திப்பாய்
மேகத்தில் உன்னைப்போல் நம்பினோர் நிற்பாரே
indraikke vandhaalum aacharyam illaiye
aayathamaaga nee nindraale thappiththaai
sattendru selluvaai kartharai sandhippaai
megathil unnaipol nambinor nirpaare
இயேசுவை நம்பாமல் இரட்சிப்பு இல்லாமல்
மோட்சத்தை எண்ணாதே மோசமாய் போகாதே
யாக்கோபின் கஷ்டத்தை சந்திக்க நாடாதே சாத்தானின் முத்திரை பெற்றுத்தான் மாளாதே
நித்திய அக்கினி உனக்கு வேண்டாமே
சத்திய வேதத்தின் வார்த்தையை நம்பியே வா
yesuvai nambaamal ratchippu illaamal
motchathai ennaadhe mosamaai pogaadhe
yaakobin kashtathai sandhikka naadaathe
saathaanin muthirai petruthaan maalaadhe
nithiya akkini unakku vendaame
sathiya vedhathin vaarthaiyai nambiye vaa
பரலோகம் ஒருபுறத்தில்
பாடுகள் புவியில் மறுபுறத்தில்
விழிப்புடன் இருந்தால் நீ பிழைத்திடுவாய்
வரப்போகும் ஆக்கினைக்கு தப்பித்துக்கொள்வாய்
paralogam oru purathil
paadugal puviyil marupurathil
vizhippudan irundhaal nee pizhaithiduvaai
varappogum aakinaikku thappiththukkolvaai
Ragasiyamaai oru varugai - ரகசியமாய் ஒரு வருகை
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: