Podhum podhum sodhanaigal podhume - போதும் போதும் சோதனைகள் போதுமே
போதும் போதும் [C min T93 4/4]
போதும் போதும் சோதனைகள் போதுமே
வேண்டும் வேண்டும் ஆறுதல் வேண்டுமே
தயாபரனே இரங்கி வாருமே தயாபரனே
Podhum podhum sodhanaigal podhume
Vendum vendum aarudhal vendume
Dhayaaparane irangi vaarume
தப்பென்று தெரிந்தும் தப்பையே செய்கிறேன்
தப்பிக்க வழியில்லையா
தப்பே செய்யாத என் இயேசு தேவா
தப்பிக்க வழி செய்வீரா
Thappendru therindhum thappaye seigiren
Thappikka vazhi illaiyaa
Thappe seiyaadha en yesu dhevaa
Thappikka vazhi seiveeraa
கண்களில் இச்சைகொண்டேன் மாமிசத்தில் இச்சைக்கொண்டேன்
ஜீவனில் பெருமைகொண்டேன்
எப்படி இவைகளை மேற்கொள்வேனென்று
உம்மையே நோக்கி நின்றேன்
Kangalil ichai konden maamisathil ichai konden
Jeevanil perumai konden
Eppadi ivaigalai merkolven endru
Ummaiye nokki nindren
பாவத்தை செய்யும்போது பாவம் என்னை சூழும்போது
கர்த்தரை நான் மறக்கிறேன்
பாவத்தின் பலனை நான் அடையும்போதோ
கர்த்தரை நான் நினைக்கிறேன்
Paavathai seiyumbodhu paavam ennai soozhum podhu
Kartharai naan marakkiren
Paavathin palanai naan adaiyum bodho
Kartharai naan ninaikiren
போதும் போதும் சோதனைகள் போதுமே
வேண்டும் வேண்டும் ஆறுதல் வேண்டுமே
தயாபரனே இரங்கி வாருமே தயாபரனே
Podhum podhum sodhanaigal podhume
Vendum vendum aarudhal vendume
Dhayaaparane irangi vaarume
தப்பென்று தெரிந்தும் தப்பையே செய்கிறேன்
தப்பிக்க வழியில்லையா
தப்பே செய்யாத என் இயேசு தேவா
தப்பிக்க வழி செய்வீரா
Thappendru therindhum thappaye seigiren
Thappikka vazhi illaiyaa
Thappe seiyaadha en yesu dhevaa
Thappikka vazhi seiveeraa
கண்களில் இச்சைகொண்டேன் மாமிசத்தில் இச்சைக்கொண்டேன்
ஜீவனில் பெருமைகொண்டேன்
எப்படி இவைகளை மேற்கொள்வேனென்று
உம்மையே நோக்கி நின்றேன்
Kangalil ichai konden maamisathil ichai konden
Jeevanil perumai konden
Eppadi ivaigalai merkolven endru
Ummaiye nokki nindren
பாவத்தை செய்யும்போது பாவம் என்னை சூழும்போது
கர்த்தரை நான் மறக்கிறேன்
பாவத்தின் பலனை நான் அடையும்போதோ
கர்த்தரை நான் நினைக்கிறேன்
Paavathai seiyumbodhu paavam ennai soozhum podhu
Kartharai naan marakkiren
Paavathin palanai naan adaiyum bodho
Kartharai naan ninaikiren
Podhum podhum sodhanaigal podhume - போதும் போதும் சோதனைகள் போதுமே
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: