Pidhaave potri kumaaran potri - பிதாவே போற்றி
பிதாவே போற்றி [D min T125 2/4]
பிதாவே போற்றி
குமாரன் போற்றி
ஆவியே போற்றி
போற்றி போற்றி
Pidhaave potri kumaaran potri
Aaviye potri potri potri
யேகோவாயீரே போற்றி போற்றி
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
Yegovaa yeere potri potri
Ellaame paarthukolveer
யேகோவாநிசியே போற்றி போற்றி
எங்களுக்கு வெற்றி தருவீர்
Yegovaa nisiye potri potri
Engalukku vetri tharuveer
யேகோவா ஷாலோம் போற்றி போற்றி
சமாதானம் தருகின்றீர்
Yegovaa shalom potri potri
Samaadhaanam tharugindreer
யேகோவா ராப்பா போற்றி போற்றி
எங்களுக்கு சுகம் தருவீர்
Yegovaa raphaa potri potri
Engalukku sugam tharuveer
யேகோவா ஷம்மா போற்றி போற்றி
கூடவே இருக்கின்றீர்
Yegovaa shammaa potri potri
Koodave irukkindreer
பிதாவே போற்றி
குமாரன் போற்றி
ஆவியே போற்றி
போற்றி போற்றி
Pidhaave potri kumaaran potri
Aaviye potri potri potri
யேகோவாயீரே போற்றி போற்றி
எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
Yegovaa yeere potri potri
Ellaame paarthukolveer
யேகோவாநிசியே போற்றி போற்றி
எங்களுக்கு வெற்றி தருவீர்
Yegovaa nisiye potri potri
Engalukku vetri tharuveer
யேகோவா ஷாலோம் போற்றி போற்றி
சமாதானம் தருகின்றீர்
Yegovaa shalom potri potri
Samaadhaanam tharugindreer
யேகோவா ராப்பா போற்றி போற்றி
எங்களுக்கு சுகம் தருவீர்
Yegovaa raphaa potri potri
Engalukku sugam tharuveer
யேகோவா ஷம்மா போற்றி போற்றி
கூடவே இருக்கின்றீர்
Yegovaa shammaa potri potri
Koodave irukkindreer
Pidhaave potri kumaaran potri - பிதாவே போற்றி
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: