Pasuthol porthiya puliyaa - பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
பசுத்தோல் போர்த்திய [D min T65 4/4]
பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா நீ
பயிரை மேயும் வேலியா
வெளியில் ஒரு குணம் கோயிலில் ஒரு குணம்
இதுதான் உந்தன் வாழ்க்கையா
Pasuthol porthiya puliyaa - nee
Payirai meyum veliyaa
Veliyil orugunam kovilil oru gunam
Idhudhaan undhan vaazhkaiyaa
அனலும் இல்லாமல், குளிரும் இல்லாமல்
வாழும் வாழ்க்கையில் பயனில்லை
தேவன்மேல் அன்பும் பிறன்மேல் அன்பும்
வாழ்க்கையில் இருந்தால் பயமில்லை
Analum illaamal kulirum illaamal
Vaazhum vaazhkaiyil payanillai
Dhevan mel anbum piranmel anbum
Vaazhkaiyil irundhaal bayamillai
குடியை தேடி புகையை ஊதி
வாழ்நாள் முழுவதும் களியாட்டம்
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா பரிசுத்தம்
பயங்கரமான பாவ குற்றம் - இது
Kudiyai thedi pugaiyai oodhi
Vaazhnaal muzhuvadhum kaliyaattam
Aalayathil mattum magaa parisutham
Bayangaramaana paava kutram
வாயில் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
மனதில் முழுவதும் மாய்மாலம்
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது நாமம்
கிறிஸ்துவுக்குன்னால் அவமானம்
Vaayil vanjagam veen vaakuvaadham
Manadhil muzhuvadhum maaimaalam
Unnaal kettupogum dhevanadhu naamam
Kristhuvukunnaal avamaanam
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
ஞாயிற்றுக்கிழமையில் ஆராதனை
அடுத்த நாளே பாவத்துக்கு அடிமை
தேவனுக்குன்னால் மனவேதனை
Aaviyil nirambi baashaigal pesi
Nyaayitrukizhamaiyil aaraadhanai
Adutha naale paavathukku adimai
Dhevanukkunnaal manavedhanai
கண்கள் திறந்தால் வெளிச்சமுண்டாகும்
இருளிலிருந்து வெளியே வா
ஆத்துமா இரட்சிப்பு மிகவும் அவசியம்
இதயத்தை இன்று தேவனுக்கு தா
Kangal thirandhaal velichamundaagum
Irulil irundhu veliye vaa
Aathumaa ratchippu migavum avasiyam
Idhayathai indru dhevanukku thaa
பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா நீ
பயிரை மேயும் வேலியா
வெளியில் ஒரு குணம் கோயிலில் ஒரு குணம்
இதுதான் உந்தன் வாழ்க்கையா
Pasuthol porthiya puliyaa - nee
Payirai meyum veliyaa
Veliyil orugunam kovilil oru gunam
Idhudhaan undhan vaazhkaiyaa
அனலும் இல்லாமல், குளிரும் இல்லாமல்
வாழும் வாழ்க்கையில் பயனில்லை
தேவன்மேல் அன்பும் பிறன்மேல் அன்பும்
வாழ்க்கையில் இருந்தால் பயமில்லை
Analum illaamal kulirum illaamal
Vaazhum vaazhkaiyil payanillai
Dhevan mel anbum piranmel anbum
Vaazhkaiyil irundhaal bayamillai
குடியை தேடி புகையை ஊதி
வாழ்நாள் முழுவதும் களியாட்டம்
ஆலயத்தில் மட்டும் மகா பரிசுத்தம்
பயங்கரமான பாவ குற்றம் - இது
Kudiyai thedi pugaiyai oodhi
Vaazhnaal muzhuvadhum kaliyaattam
Aalayathil mattum magaa parisutham
Bayangaramaana paava kutram
வாயில் வஞ்சகம் வீண் வாக்குவாதம்
மனதில் முழுவதும் மாய்மாலம்
உன்னால் கெட்டுப்போகும் தேவனது நாமம்
கிறிஸ்துவுக்குன்னால் அவமானம்
Vaayil vanjagam veen vaakuvaadham
Manadhil muzhuvadhum maaimaalam
Unnaal kettupogum dhevanadhu naamam
Kristhuvukunnaal avamaanam
ஆவியில் நிரம்பி பாஷைகள் பேசி
ஞாயிற்றுக்கிழமையில் ஆராதனை
அடுத்த நாளே பாவத்துக்கு அடிமை
தேவனுக்குன்னால் மனவேதனை
Aaviyil nirambi baashaigal pesi
Nyaayitrukizhamaiyil aaraadhanai
Adutha naale paavathukku adimai
Dhevanukkunnaal manavedhanai
கண்கள் திறந்தால் வெளிச்சமுண்டாகும்
இருளிலிருந்து வெளியே வா
ஆத்துமா இரட்சிப்பு மிகவும் அவசியம்
இதயத்தை இன்று தேவனுக்கு தா
Kangal thirandhaal velichamundaagum
Irulil irundhu veliye vaa
Aathumaa ratchippu migavum avasiyam
Idhayathai indru dhevanukku thaa
Pasuthol porthiya puliyaa - பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: