Parane en idhayathil vaarum - பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
பரனே [C min T95 4/4]
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
பரநோக்கம் நிறைவேற்ற வாரும்
Parane en idhayathil vaarum
Paranokkam niraivetra vaarum
அனுதினம் என்மனம் கழுவிடும்
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் - என்
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
Anudhinam en manam kazhuvidum
Azhagiya pudhu manam thandhidum
Parivudan paaviyai kandidum - en
Suyamadhai thirusalavai seidhidum
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை அகற்றிவிடும் நஞ்சை
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம் குழந்தை
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
Adhattividum nenjai agatrividum nanjai
Puguthividum enakkul parama sindhai
Parisutham ketkiren um kuzhandhai
Azhugiya sindhanai mangave
Manadhinul vasanangal thangave
Agamagizhndhena thullam pongave
Adaikkalam arulume thungave
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும் கிறுக்குள்ளவன் கெஞ்சும்
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகிறேன்
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகிறேன்
புவியதன் சோதனை குறையவே
பரமனின் போதனை நிறையவே
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
Thirukkullavan minjum kirukkullavan kenjum
Karathudane ummidam kadharugiren
Kirubai kidaikkathaane padharugiren
Puviyadhan sodhanai kuraiyave
Paramanin bodhanai niraiyave
Pagaladhan pillaiyaai valarave
Ulaginil dheebamaai olirave
மயக்கத்திலே மனம் கிரக்கத்திலே குணம்
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்பிவிடும் - கெட்ட
உணர்ச்சிகள் அனைத்தையும் கொளுத்திவிடும்
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
Mayakkathile manam kirakkathile gunam
Urakkathil irundhennai ezhuppi vidum - ketta
Unarchigal anaithaiyum koluthi vidum
Agamadhin kabadinai thallave
Aaviyin kanidhanai allave
Asuranai anudhinam vellave
Avaniyil kirubaiyai chollave
பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
பரநோக்கம் நிறைவேற்ற வாரும்
Parane en idhayathil vaarum
Paranokkam niraivetra vaarum
அனுதினம் என்மனம் கழுவிடும்
அழகிய புதுமனம் தந்திடும்
பரிவுடன் பாவியை கண்டிடும் - என்
சுயமதை திருசலவை செய்திடும்
Anudhinam en manam kazhuvidum
Azhagiya pudhu manam thandhidum
Parivudan paaviyai kandidum - en
Suyamadhai thirusalavai seidhidum
அதட்டிவிடும் நெஞ்சை அகற்றிவிடும் நஞ்சை
புகுத்திவிடும் எனக்குள் பரமசிந்தை
பரிசுத்தம் கேட்கிறேன் உம் குழந்தை
அழுகிய சிந்தனை மங்கவே
மனதினுள் வசனங்கள் தங்கவே
அகமகிழ்ந்தெனதுள்ளம் பொங்கவே
அடைக்கலம் அருளுமே துங்கவே
Adhattividum nenjai agatrividum nanjai
Puguthividum enakkul parama sindhai
Parisutham ketkiren um kuzhandhai
Azhugiya sindhanai mangave
Manadhinul vasanangal thangave
Agamagizhndhena thullam pongave
Adaikkalam arulume thungave
திருக்குள்ளவன் மிஞ்சும் கிறுக்குள்ளவன் கெஞ்சும்
கரத்துடனே உம்மிடம் கதறுகிறேன்
கிருபை கிடைக்கத்தானே பதறுகிறேன்
புவியதன் சோதனை குறையவே
பரமனின் போதனை நிறையவே
பகலதன் பிள்ளையாய் வளரவே
உலகினில் தீபமாய் ஒளிரவே
Thirukkullavan minjum kirukkullavan kenjum
Karathudane ummidam kadharugiren
Kirubai kidaikkathaane padharugiren
Puviyadhan sodhanai kuraiyave
Paramanin bodhanai niraiyave
Pagaladhan pillaiyaai valarave
Ulaginil dheebamaai olirave
மயக்கத்திலே மனம் கிரக்கத்திலே குணம்
உறக்கத்திலிருந்தென்னை எழுப்பிவிடும் - கெட்ட
உணர்ச்சிகள் அனைத்தையும் கொளுத்திவிடும்
அகமதின் கபடினை தள்ளவே
ஆவியின் கனிதனை அள்ளவே
அசுரனை அனுதினம் வெல்லவே
அவனியில் கிருபையைச் சொல்லவே
Mayakkathile manam kirakkathile gunam
Urakkathil irundhennai ezhuppi vidum - ketta
Unarchigal anaithaiyum koluthi vidum
Agamadhin kabadinai thallave
Aaviyin kanidhanai allave
Asuranai anudhinam vellave
Avaniyil kirubaiyai chollave
Parane en idhayathil vaarum - பரனே என் இதயத்தில் வாரும்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: