Netru indru naalai Maaraadhavare - நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
நேற்று இன்று [C min T120 4/4]
நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே
Netru indru naalai Maaraadhavare
Kaalam maarinaalum maaraadhavare
வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால் - அதை
நிறைவேற்றிடுவார்
நம்மைப் போல அல்ல - அவர்
கண்டதையும் சொல்ல
Vaakuthatham koduthaal - adhai
Niraivetriduvaar
Nammaipola alla - avar
Kandadhayum solla
சொல்வதெல்லாம் உண்மை - அவர்
செய்வதெல்லாம் நன்மை
பொய்கள் கிடையாது - அவர்
செய்கை புரியாது
Solvadhellaam unmai - avar
Seivadhellaam nanmai
Poigal kidaiyaadhu - avar
Seigai puriyaadhu
தாழ்பாள்களை முறித்தார் - வெண்கல
கதவினை உடைத்தார்
இன்றும் அதைச் செய்வார் - உன்னை
விடுவித்து காப்பார்
Thaazhpaalgalai murithaar - vengala
Kadhavinai udaithaar
Indrum adhai cheivaar - unnai
Viduvithu kaapaar
பாவம் நீங்கிப்போனதே - வாழ்வில்
விடுதலை வந்ததே
செய்ததெல்லாம் அவரே - இன்றும்
அதைச் செய்வாரே
Paavam neengi ponadhe - vaazhvil
Vidudhalai vandhadhe
Seidhadhellaam avare
Indrum adhai seivaare
நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
காலம் மாறினாலும் மாறாதவரே
Netru indru naalai Maaraadhavare
Kaalam maarinaalum maaraadhavare
வாக்குத்தத்தம் கொடுத்தால் - அதை
நிறைவேற்றிடுவார்
நம்மைப் போல அல்ல - அவர்
கண்டதையும் சொல்ல
Vaakuthatham koduthaal - adhai
Niraivetriduvaar
Nammaipola alla - avar
Kandadhayum solla
சொல்வதெல்லாம் உண்மை - அவர்
செய்வதெல்லாம் நன்மை
பொய்கள் கிடையாது - அவர்
செய்கை புரியாது
Solvadhellaam unmai - avar
Seivadhellaam nanmai
Poigal kidaiyaadhu - avar
Seigai puriyaadhu
தாழ்பாள்களை முறித்தார் - வெண்கல
கதவினை உடைத்தார்
இன்றும் அதைச் செய்வார் - உன்னை
விடுவித்து காப்பார்
Thaazhpaalgalai murithaar - vengala
Kadhavinai udaithaar
Indrum adhai cheivaar - unnai
Viduvithu kaapaar
பாவம் நீங்கிப்போனதே - வாழ்வில்
விடுதலை வந்ததே
செய்ததெல்லாம் அவரே - இன்றும்
அதைச் செய்வாரே
Paavam neengi ponadhe - vaazhvil
Vidudhalai vandhadhe
Seidhadhellaam avare
Indrum adhai seivaare
Netru indru naalai Maaraadhavare - நேற்று இன்று நாளை மாறாதவரே
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: