Neerillaa aaraadhanai - நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை அல்ல - Christking - Lyrics

Neerillaa aaraadhanai - நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை அல்ல

நீரில்லா ஆராதனை [Fmin 153 6/8]

நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை அல்ல
நீரில்லா என் வாழ்க்கை ஒரு நல்வாழ்க்கையும் அல்ல

Neerillaa aaraadhanai aaraadhanai alla
Neerillaa en vaalkai oru nal vaazhkaiyum alla

ஆராதிக்கும்போது உம் அங்கீகாரம் வேண்டும் - நான்
பாடல் பாடும்போது உம் பிரசன்னமும் வேண்டும்
உம்மை பார்க்கும்போது நீர் என்னை பார்க்க வேண்டும்
நான் மன்றாடிடும்போது நீர் மனதுருகி மனமிரங்க வேண்டும்
என் இதயமதின் இன்னல் மாற வேண்டும்

Aaraadhikkumbodhu um angeegaaram vendum
Naan paadal paadumbodhu um prasannamum vendum
Ummai paarkumbodhu neer ennai paarka vendum
Naan mandraadidumbodhu neer manadhurugi
Manamiranga vendum
En idhayamadhin innal maara vendum

வைடூரியம் வேண்டாம் உம் வார்த்தை ஒன்றே போதும்
கோடா கோடி வேண்டாம் உம் கிருபை மட்டும் போதும்
சொந்தம் பந்தம் வேண்டாம் உம் சந்நிதானம் போதும்
நீர் மீண்டும் வரும்போது உந்தன் திருமுகத்தை தரிசிக்கவே வேண்டும்
நான் உமதருகில் என்றும் வாழ வேண்டும்

Vaidooriyam vendaam um vaarthai ondre podhum
Kodaa kodi vendaam um kirubai mattum podhum
Sondham bandham vendaam um sannidhaanam podhum
Neer meendum varum podhu undhan thirumugathai
Dharisikkave vendum
Naan umadharugil endrum vaazha vendum
Neerillaa aaraadhanai - நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை அல்ல Neerillaa aaraadhanai - நீரில்லா ஆராதனை ஆராதனை அல்ல Reviewed by Christking on June 29, 2018 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.