Nallavaru nallavaru yesappaa nallavaru - நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா நல்லவரு
நல்லவரு நல்லவரு [D min T105 6/8]
நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா நல்லவரு
நன்றி சொல்லு நன்றி சொல்லு கும்பிட்டு நன்றி சொல்லு
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
Nallavaru nallavaru yesappaa nallavaru
Nandri sollu nandri sollu kumbittu nandri sollu
Nandri nandri nandri nandri nandri
Nandri nandri nandri nandri nandri
பெலனில்லாம நடந்தேன் - கைய
பிடிச்சு நடத்துனீங்க
ஒழுங்கில்லாம அலஞ்சேன் - என்ன
அடிச்சு திருத்துனீங்க
பத்து பைசாவுக்கு பிரயோஜனம் இல்லாத பயல
நீங்க பத்திரமாக பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால
Belanillaama nadandhen - kaiya
Pidichu nadathuneenga
Ozhungillaama alanjen - enna
Adichu thiruthuneenga
Paththu paisavukku projanam illaadha payala
Neenga bathiramaaga paathukitteenga pillai enbadhaala
தொலஞ்சு போக பாத்தேன் - நல்ல
வழிய காட்டுனீங்க
அழிஞ்சு போக பாத்தேன் - உங்க
ஒளிய காட்டுனீங்க
அந்தகாரத்துல அலஞ்சு திரிஞ்ச பயல
நல்ல வெளிச்சத்துக்குள்ள வரவெச்சீங்க பிள்ளை என்பதால
Tholanju poga paathen - nalla
Vazhiya kaattuneenga
Azhinju poga paathen - unga
Oliya kaattuneenga
Andhakaarathula alanju thirinja payala
Nalla velichathukulla varavechinga pillai enbadhaala
விருப்பம் போல வாழ்ந்தேன் - என்ன
விரும்பி அழச்சுட்டீங்க
வசனம் மறந்து வாழ்ந்தேன் - உங்க
வசமா இழுத்துட்டீங்க
தத்தி தத்தியே நடந்து திரிஞ்ச பயல
நீங்க சுத்தி சுத்தி வந்து பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால
Viruppam pola vaazhndhen - enna
Virumbi azhachitteenga
Vasanam marandhu vaazhndhen - unga
Vasamaa izhuthutteenga
Thathi thathiye nadanthu thirinja payala - neenga
Chuthi chuthi vandhu paathukitteenga pillai enbadhaala
நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா நல்லவரு
நன்றி சொல்லு நன்றி சொல்லு கும்பிட்டு நன்றி சொல்லு
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி
Nallavaru nallavaru yesappaa nallavaru
Nandri sollu nandri sollu kumbittu nandri sollu
Nandri nandri nandri nandri nandri
Nandri nandri nandri nandri nandri
பெலனில்லாம நடந்தேன் - கைய
பிடிச்சு நடத்துனீங்க
ஒழுங்கில்லாம அலஞ்சேன் - என்ன
அடிச்சு திருத்துனீங்க
பத்து பைசாவுக்கு பிரயோஜனம் இல்லாத பயல
நீங்க பத்திரமாக பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால
Belanillaama nadandhen - kaiya
Pidichu nadathuneenga
Ozhungillaama alanjen - enna
Adichu thiruthuneenga
Paththu paisavukku projanam illaadha payala
Neenga bathiramaaga paathukitteenga pillai enbadhaala
தொலஞ்சு போக பாத்தேன் - நல்ல
வழிய காட்டுனீங்க
அழிஞ்சு போக பாத்தேன் - உங்க
ஒளிய காட்டுனீங்க
அந்தகாரத்துல அலஞ்சு திரிஞ்ச பயல
நல்ல வெளிச்சத்துக்குள்ள வரவெச்சீங்க பிள்ளை என்பதால
Tholanju poga paathen - nalla
Vazhiya kaattuneenga
Azhinju poga paathen - unga
Oliya kaattuneenga
Andhakaarathula alanju thirinja payala
Nalla velichathukulla varavechinga pillai enbadhaala
விருப்பம் போல வாழ்ந்தேன் - என்ன
விரும்பி அழச்சுட்டீங்க
வசனம் மறந்து வாழ்ந்தேன் - உங்க
வசமா இழுத்துட்டீங்க
தத்தி தத்தியே நடந்து திரிஞ்ச பயல
நீங்க சுத்தி சுத்தி வந்து பாத்துக்கிட்டீங்க பிள்ளை என்பதால
Viruppam pola vaazhndhen - enna
Virumbi azhachitteenga
Vasanam marandhu vaazhndhen - unga
Vasamaa izhuthutteenga
Thathi thathiye nadanthu thirinja payala - neenga
Chuthi chuthi vandhu paathukitteenga pillai enbadhaala
Nallavaru nallavaru yesappaa nallavaru - நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா நல்லவரு
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: