Naan oru paavi - நான் ஒரு பாவி
நான் ஒரு பாவி [A min T95 4/4]
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவங்கள் பல்லாயிரம்
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நான் காரணம்
Naan oru paavi Naan oru paavi
Naan seidha paavangal pallaayiram
Naan oru paavi Naan oru paavi
Naan seidha paavathukku naan kaaranam
பாவத்தில் பாவத்தில் நான் விழுந்து விட்டேன்
என்னை நான் என்னை நான் வெறுத்து விட்டேன்
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றேன்
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம் சென்றேன்
Paavathil paavathil naan vizhundhuvitten
Ennai naan ennai naan veruthu vitten
Umadhu aalosanai baaram endren
Ummai naan thallivittu dhooram sendren
சந்தர்பங்கள் என்றும் சூழ்நிலைகள் என்றும்
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சுமத்தி
தூண்டிவிட்டார் என்றும் மாற்றிவிட்டார் என்றும்
மற்றவரை எந்நாளும் குற்றப்படுத்தி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நியாயங்கள் சொன்னேன் - என்னை
இரட்சித்த தேவனிடம் காரணம் சொன்னேன்
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள்ளும் மனமுமில்லை
என்னில் நல்லதோர் குணமுமில்லை
Sandharpangal endrum soolnilaigal endrum
Paavam seidha pinnaale pazhi sumaththi
Thoondi vittaar endrum maatrivittaar endrum
Matravarai ennaalum kutrapaduthi
Naan seidha paavathukku nyaayangal sonnen
Ennai ratchitha dhevanidam kaaranam sonnen
Kutrangal oppukkollum manamumillai - ennil
Nalladhor gunamum illai
எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்கச்சக்க பாவம்
வேஷம்போட்டு திரிவதால் தெரிவதில்லை
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை சொல்லாமல் ஓர் வாழ்க்கை
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதில்லை
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதினமும் - ஒரு
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன் மனமும்
என்னைப்போல் பாவி இந்த உலகில் உண்டா - ஐயோ
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா
Ennangalukkulle ekkachakka paavam
Vesham pottu thirivadhaal therivadhillai
Sollil oru vaazhka sollaamal oru vaazhka
Matravargal endhan nilai arivadhillai
Kattalai meerugindren anudhinamum - oru
Kallai pol maarinadhu endhan manamum
Ennai pol paavi indha ulagil undaa - ayyo
Enakku mannippu undaa
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகனாக்கினேன்
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகளாக்கினேன்
Mannikka thaane mannukku vandhen
Mandraadum unnai en maganaakinen
Mannikka thaane mannukku vandhen
Mandraadum unnai en magalaakinen
புதிய இதயத்தை கொடுத்திடுவேன்
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவிடுவேன்
எனது ஆவியினால் நிரப்பிடுவேன்
உன்னை நான் என்னோடு சேர்த்துக்கொள்வேன்
Pudhiya idhayathai koduthiduven
Paavangal neenga unnai kazhuviduven
Enadhu aaviyinaal nirappiduven
Unnai naan ennodu serthukolven
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவங்கள் பல்லாயிரம்
நான் ஒரு பாவி நான் ஒரு பாவி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நான் காரணம்
Naan oru paavi Naan oru paavi
Naan seidha paavangal pallaayiram
Naan oru paavi Naan oru paavi
Naan seidha paavathukku naan kaaranam
பாவத்தில் பாவத்தில் நான் விழுந்து விட்டேன்
என்னை நான் என்னை நான் வெறுத்து விட்டேன்
உமது ஆலோசனை பாரம் என்றேன்
உம்மை நான் தள்ளிவிட்டு தூரம் சென்றேன்
Paavathil paavathil naan vizhundhuvitten
Ennai naan ennai naan veruthu vitten
Umadhu aalosanai baaram endren
Ummai naan thallivittu dhooram sendren
சந்தர்பங்கள் என்றும் சூழ்நிலைகள் என்றும்
பாவம் செய்த பின்னாலே பழி சுமத்தி
தூண்டிவிட்டார் என்றும் மாற்றிவிட்டார் என்றும்
மற்றவரை எந்நாளும் குற்றப்படுத்தி
நான் செய்த பாவத்துக்கு நியாயங்கள் சொன்னேன் - என்னை
இரட்சித்த தேவனிடம் காரணம் சொன்னேன்
குற்றங்கள் ஒப்புக்கொள்ளும் மனமுமில்லை
என்னில் நல்லதோர் குணமுமில்லை
Sandharpangal endrum soolnilaigal endrum
Paavam seidha pinnaale pazhi sumaththi
Thoondi vittaar endrum maatrivittaar endrum
Matravarai ennaalum kutrapaduthi
Naan seidha paavathukku nyaayangal sonnen
Ennai ratchitha dhevanidam kaaranam sonnen
Kutrangal oppukkollum manamumillai - ennil
Nalladhor gunamum illai
எண்ணங்களுக்குள்ளே எக்கச்சக்க பாவம்
வேஷம்போட்டு திரிவதால் தெரிவதில்லை
சொல்லில் ஒரு வாழ்க்கை சொல்லாமல் ஓர் வாழ்க்கை
மற்றவர்கள் எந்தன் நிலை அறிவதில்லை
கட்டளை மீறுகின்றேன் அனுதினமும் - ஒரு
கல்லைப்போல் மாறினது எந்தன் மனமும்
என்னைப்போல் பாவி இந்த உலகில் உண்டா - ஐயோ
எனக்கு மன்னிப்பு உண்டா
Ennangalukkulle ekkachakka paavam
Vesham pottu thirivadhaal therivadhillai
Sollil oru vaazhka sollaamal oru vaazhka
Matravargal endhan nilai arivadhillai
Kattalai meerugindren anudhinamum - oru
Kallai pol maarinadhu endhan manamum
Ennai pol paavi indha ulagil undaa - ayyo
Enakku mannippu undaa
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகனாக்கினேன்
மன்னிக்கத்தானே மண்ணுக்கு வந்தேன்
மன்றாடும் உன்னை என் மகளாக்கினேன்
Mannikka thaane mannukku vandhen
Mandraadum unnai en maganaakinen
Mannikka thaane mannukku vandhen
Mandraadum unnai en magalaakinen
புதிய இதயத்தை கொடுத்திடுவேன்
பாவங்கள் நீங்க உன்னை கழுவிடுவேன்
எனது ஆவியினால் நிரப்பிடுவேன்
உன்னை நான் என்னோடு சேர்த்துக்கொள்வேன்
Pudhiya idhayathai koduthiduven
Paavangal neenga unnai kazhuviduven
Enadhu aaviyinaal nirappiduven
Unnai naan ennodu serthukolven
Naan oru paavi - நான் ஒரு பாவி
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: