Naan naanaagave vandhirukkiren - நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
நான் நானாகவே [E maj T73 4/4]
நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
உம் பிரசன்னத்தில் வந்து நிற்கிறேன்
நீர் இன்று என்னை ஏற்றுக்கொள்வீரா
உம் ராஜ்ஜியத்தில் சேர்த்துக்கொள்வீரா
Naan naanaagave vandhirukkiren
Um prasannathil vandhu nirkiren
Neer indru ennai yetrukolveeraa
Um raajiyathil seerthukolveeraa
யோசேப்பை போல் நான் ஒழுங்கில்லையே
நோவாவைப் போல் நீதிமானும் இல்லையே
ஆபிரகாமைப் போல் விசுவாசியில்லையே
தானியேலைப் போல் உம்மை வேண்டவில்லையே
நான் நானாக தானாக வந்திருக்கிறேன்
Yoseppai pol naan ozhungillaiye
Noah vai pol needhimaanum illaiye
Aabragamaai pol visuvaasi illaiye
Dhaaniyelai pol ummai vendavillaiye
Naan naanaaga thaanaaga vandhirukkiren
மார்த்தாளைப்போல் உம்மை சேவிக்கலையே
மரியாளைப்போல் உம்மை நேசிக்கலையே
எஸ்தரைப்போல் எதையும் செய்யவில்லையே
எலிசபெத்தின் நற்குணங்கள் என்னில் இல்லையே
நான் வீணாகி பாழாகி வந்திருக்கிறேன்
Maarthaalai pol ummai sevikkalaye
Mariyaalai pol ummai nesikkalaye
Estherai pol edhaiyum seiyyavillaiye
Elizabethin nargunangal ennil illaiye
Naan veenaagi paazhaagi vandhirukkiren
நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
உம் பிரசன்னத்தில் வந்து நிற்கிறேன்
நீர் இன்று என்னை ஏற்றுக்கொள்வீரா
உம் ராஜ்ஜியத்தில் சேர்த்துக்கொள்வீரா
Naan naanaagave vandhirukkiren
Um prasannathil vandhu nirkiren
Neer indru ennai yetrukolveeraa
Um raajiyathil seerthukolveeraa
யோசேப்பை போல் நான் ஒழுங்கில்லையே
நோவாவைப் போல் நீதிமானும் இல்லையே
ஆபிரகாமைப் போல் விசுவாசியில்லையே
தானியேலைப் போல் உம்மை வேண்டவில்லையே
நான் நானாக தானாக வந்திருக்கிறேன்
Yoseppai pol naan ozhungillaiye
Noah vai pol needhimaanum illaiye
Aabragamaai pol visuvaasi illaiye
Dhaaniyelai pol ummai vendavillaiye
Naan naanaaga thaanaaga vandhirukkiren
மார்த்தாளைப்போல் உம்மை சேவிக்கலையே
மரியாளைப்போல் உம்மை நேசிக்கலையே
எஸ்தரைப்போல் எதையும் செய்யவில்லையே
எலிசபெத்தின் நற்குணங்கள் என்னில் இல்லையே
நான் வீணாகி பாழாகி வந்திருக்கிறேன்
Maarthaalai pol ummai sevikkalaye
Mariyaalai pol ummai nesikkalaye
Estherai pol edhaiyum seiyyavillaiye
Elizabethin nargunangal ennil illaiye
Naan veenaagi paazhaagi vandhirukkiren
Naan naanaagave vandhirukkiren - நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: