Muthairai muthirai yezhu muthirai - முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
முத்திரை [G min T95 4/4]
முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
இவைகளை திறப்பது யாரது
இயேசு கிறிஸ்து தானது
Muthairai muthirai yezhu muthirai
Ivaigalai thirappadhu yaaradhu
Yesu kiristhu thaanadhu
வெள்ளை குதிரையில் ஒருவன்
அந்தி கிறிஸ்து அவன்
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
போலியாய் பலர் வந்துபோவார் எச்சரிக்கை வேண்டும்
வேதம் சொல்வதை நன்கு அறிய வேண்டும்
Vellai kudhiraiyil oruvan
Andhi kristhu avan
Jeyikka varum oruvan
Janangalai vanjippavan
Poliyaai palar vandhu povaar
Echarikkai vendum
Vedham solvadhai nangu ariya vendum
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Idhu muthirai mudhal muthirai
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
அதிகாரம் கொண்டவன்
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
யுத்த செய்திகள் கேட்கும்போது எச்சரிக்கை வேண்டும்
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்க வேண்டும்
Sivappu kudhiraiyil oruvan
Adhigaaram kondavan
Pattayam kaiyil kondavan
Palarai kollum oruvan
Yuththa seidhigal ketkumbodhu echarikkai vendum
Ivaigalellaam sambavikka vendum
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Indha muthirai irandaavadhu
கறுப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து ஒருவன் வருகின்றான்
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு அவனே வருகின்றான்
பூமி எங்கும் பஞ்சம் உண்டாகும்
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Karuppu kudhiraiyil savaari seidhu oruvan varugindraan
Tharaasai kaiyil yendhi kondu avane varugindraan
Boomi engrum panjam undaagum
Pattiniyaale thunbam undaagum
இந்த முத்திரை மூன்றாவது
Indha muthirai moondraavadhu
நாலாம் முத்திரை உடைத்தபோது மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
மேற்கொள்ளுமே பலரை
பஞ்சத்தாலும், போரினாலும், பூமி அதிர்ந்ததாலும்,
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும் மரணம் மேற்கொள்ளும்
மனிதனை மரணம் மேற்கொள்ளும்
Naalaam muthirai udaitha podhu
Mangina niramulla kudhirai
Maranam enbadhu avanadhu naamam
Merkollume palarai
Panjathaalum porinaalum boomi adhirndhadhaalum
Kollai noyin pidiyinaalum maranam merkollum
Manidhanai maranam merkollum
முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Muthirai muthirai yezhu muthirai
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்தபோது
பலிபீடத்தின் கீழே
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
உலகம் பகைத்திடும்
கர்த்தரே தேவன் என்று போற்றினால்
கொலையும் செய்திடும்
Aindhaam muthirai udaithapodhu balibeedathil keezhe
Ratha saatchiyaai maanda maandharin
Vinnappam sendradhu mele
Dhevanai thozhudhidum aathumaakkalai
Ulagam pagaithidum
Karthare dhevan endru potrinaal
Kolaiyum seidhidum
ஆறாம் முத்திரை உடைத்தபோது பூமியும் அதிர்ந்ததே
சூரியன் கறுத்து சந்திரன் சிவந்து
விண்மீண் விழுந்ததே
Aaraam muthirai udaithapodhu boomiyum adhirndhadhe
Sooriyan karuthu sandhiran sivandhu vinmeen vizhundhadhe
மனுஷ குமாரனின் அடையாளங்கள் விண்ணில் தெரியுது பார்
மன்னாதி மன்னன் வருவதை பார்த்து மனிதர் புலம்பிடுவார் - பூமியின் மனிதர் புலம்பிடுவார்
Manusha kumaaranin adaiyaalangal vinnil theriyudhu paar
Mannadhi mannan varuvadhai paarthu manidhar pulambiduvaar
Boomiyin manidhar pulambiduvaar
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
பூமியின் நியாயத்தீர்ப்புக்காய்
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதியது
Irudhi muthirai udaindhadhu paralogil amaidhi nilaviyadhu
Boomiyin nyaaya theerpukkaai aayathamaagum oru amaidhiyadhu
முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Muthirai muthirai yezhu muthirai
முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
இவைகளை திறப்பது யாரது
இயேசு கிறிஸ்து தானது
Muthairai muthirai yezhu muthirai
Ivaigalai thirappadhu yaaradhu
Yesu kiristhu thaanadhu
வெள்ளை குதிரையில் ஒருவன்
அந்தி கிறிஸ்து அவன்
ஜெயிக்க வரும் ஒருவன்
ஜனங்களை வஞ்சிப்பவன்
போலியாய் பலர் வந்துபோவார் எச்சரிக்கை வேண்டும்
வேதம் சொல்வதை நன்கு அறிய வேண்டும்
Vellai kudhiraiyil oruvan
Andhi kristhu avan
Jeyikka varum oruvan
Janangalai vanjippavan
Poliyaai palar vandhu povaar
Echarikkai vendum
Vedham solvadhai nangu ariya vendum
இது முத்திரை முதல் முத்திரை
Idhu muthirai mudhal muthirai
சிவப்பு குதிரையில் ஒருவன்
அதிகாரம் கொண்டவன்
பட்டயம் கையில் கொண்டவன்
பலரை கொல்லும் ஒருவன்
யுத்த செய்திகள் கேட்கும்போது எச்சரிக்கை வேண்டும்
இவைகளெல்லாம் சம்பவிக்க வேண்டும்
Sivappu kudhiraiyil oruvan
Adhigaaram kondavan
Pattayam kaiyil kondavan
Palarai kollum oruvan
Yuththa seidhigal ketkumbodhu echarikkai vendum
Ivaigalellaam sambavikka vendum
இந்த முத்திரை இரண்டாவது
Indha muthirai irandaavadhu
கறுப்பு குதிரையில் சவாரி செய்து ஒருவன் வருகின்றான்
தராசை கையில் ஏந்திக்கொண்டு அவனே வருகின்றான்
பூமி எங்கும் பஞ்சம் உண்டாகும்
பட்டினியாலே துன்பம் உண்டாகும்
Karuppu kudhiraiyil savaari seidhu oruvan varugindraan
Tharaasai kaiyil yendhi kondu avane varugindraan
Boomi engrum panjam undaagum
Pattiniyaale thunbam undaagum
இந்த முத்திரை மூன்றாவது
Indha muthirai moondraavadhu
நாலாம் முத்திரை உடைத்தபோது மங்கின நிறமுள்ள குதிரை
மரணம் என்பது அவனது நாமம்
மேற்கொள்ளுமே பலரை
பஞ்சத்தாலும், போரினாலும், பூமி அதிர்ந்ததாலும்,
கொள்ளை நோயின் பிடியினாலும் மரணம் மேற்கொள்ளும்
மனிதனை மரணம் மேற்கொள்ளும்
Naalaam muthirai udaitha podhu
Mangina niramulla kudhirai
Maranam enbadhu avanadhu naamam
Merkollume palarai
Panjathaalum porinaalum boomi adhirndhadhaalum
Kollai noyin pidiyinaalum maranam merkollum
Manidhanai maranam merkollum
முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Muthirai muthirai yezhu muthirai
ஐந்தாம் முத்திரை உடைத்தபோது
பலிபீடத்தின் கீழே
இரத்த சாட்சியாய் மாண்ட மாந்தரின்
விண்ணப்பம் சென்றது மேலே
தேவனை தொழுதிடும் ஆத்துமாக்களை
உலகம் பகைத்திடும்
கர்த்தரே தேவன் என்று போற்றினால்
கொலையும் செய்திடும்
Aindhaam muthirai udaithapodhu balibeedathil keezhe
Ratha saatchiyaai maanda maandharin
Vinnappam sendradhu mele
Dhevanai thozhudhidum aathumaakkalai
Ulagam pagaithidum
Karthare dhevan endru potrinaal
Kolaiyum seidhidum
ஆறாம் முத்திரை உடைத்தபோது பூமியும் அதிர்ந்ததே
சூரியன் கறுத்து சந்திரன் சிவந்து
விண்மீண் விழுந்ததே
Aaraam muthirai udaithapodhu boomiyum adhirndhadhe
Sooriyan karuthu sandhiran sivandhu vinmeen vizhundhadhe
மனுஷ குமாரனின் அடையாளங்கள் விண்ணில் தெரியுது பார்
மன்னாதி மன்னன் வருவதை பார்த்து மனிதர் புலம்பிடுவார் - பூமியின் மனிதர் புலம்பிடுவார்
Manusha kumaaranin adaiyaalangal vinnil theriyudhu paar
Mannadhi mannan varuvadhai paarthu manidhar pulambiduvaar
Boomiyin manidhar pulambiduvaar
இறுதி முத்திரை உடைந்தது
பரலோகில் அமைதி நிலவியது
பூமியின் நியாயத்தீர்ப்புக்காய்
ஆயத்தமாகும் ஒரு அமைதியது
Irudhi muthirai udaindhadhu paralogil amaidhi nilaviyadhu
Boomiyin nyaaya theerpukkaai aayathamaagum oru amaidhiyadhu
முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Muthirai muthirai yezhu muthirai
Muthairai muthirai yezhu muthirai - முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: