Manidhanin aalosanai veenaanadhu - மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது
மனிதனின் ஆலோசனை [E min T115 4/4]
மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது
தேவனின் ஆலோசனை மேலானது
Manidhanin aalosanai veenaanadhu
Dhevanin aalosanai melaanadhu
நடந்திடும் என்று மனிதன் கூறுவான்
தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
நிறுத்துவோம் என்று மனிதன் கூறினால்
தேவன் நடத்தி வைப்பார்
Nadandhidum endru manidhan kooruvaan
Dhevan niruthi vaippaar
Niruthuvom endru manidhan koorinaal
Dhevan nadathi vaippaar
அறிவினால் உன் பெலத்தினால்
நடத்திட முடியாது
ஜெபத்தினால் அவர் கிருபையால்
நடக்கும் தவறாது
Arivinaal un belathinaal
nadathida mudiyaadhu
jebathinaal avar kirubaiyaal
nadakkum thavaraadhu
இதைச் செய்வேன் நான் அதைச் செய்வேன்
மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
நடந்ததும் இனி நடப்பதும்
இறைவன் மனக்கணக்கு
idhai cheiven naan adhai cheiven
manadhile ennam unakku
nadandhadhum ingu nadappadhum
iraivan manakkanakku
மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது
தேவனின் ஆலோசனை மேலானது
Manidhanin aalosanai veenaanadhu
Dhevanin aalosanai melaanadhu
நடந்திடும் என்று மனிதன் கூறுவான்
தேவன் நிறுத்தி வைப்பார்
நிறுத்துவோம் என்று மனிதன் கூறினால்
தேவன் நடத்தி வைப்பார்
Nadandhidum endru manidhan kooruvaan
Dhevan niruthi vaippaar
Niruthuvom endru manidhan koorinaal
Dhevan nadathi vaippaar
அறிவினால் உன் பெலத்தினால்
நடத்திட முடியாது
ஜெபத்தினால் அவர் கிருபையால்
நடக்கும் தவறாது
Arivinaal un belathinaal
nadathida mudiyaadhu
jebathinaal avar kirubaiyaal
nadakkum thavaraadhu
இதைச் செய்வேன் நான் அதைச் செய்வேன்
மனதிலே எண்ணம் உனக்கு
நடந்ததும் இனி நடப்பதும்
இறைவன் மனக்கணக்கு
idhai cheiven naan adhai cheiven
manadhile ennam unakku
nadandhadhum ingu nadappadhum
iraivan manakkanakku
Manidhanin aalosanai veenaanadhu - மனிதனின் ஆலோசனை வீணானது
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: