Manamthirumbum paavikkellaam pugalidame - மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் புகலிடமே
மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் (வந்தனமப்பா) [E min T100 6/8]
மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் புகலிடமே
மனதுருகும் தேவன் எந்தன் மறைவிடமே
Manamthirumbum paavikkellaam pugalidame
Manadhurugum dhevan endhan maraividame
வந்தனமப்பா வந்தனமே
Vandhanamappaa vandhaname
திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச் சொல்லியே பாடிடுவேன்
திருக்கரம் செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச் சொல்லியே பாடிடுவேன்
உம்முடைய செயல்களெல்லாம் நினைக்கும்போது வியக்கிறேன்
Thiruchabai naduvil umadhu peyarai cholliye paadiduven
Thirukkaram seidhitta arpudham ninaikiren
Thiruchabai naduvil umadhu peyarai cholliye paadiduven
Ummudaiya seyalgal ellaam ninaikkum bodhu viyakkiren
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை இரட்சிக்க முடியவில்ல
உம்மை விட்டால் எங்களுக்கு வேற வழியில்ல
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை இரட்சிக்க முடியவில்ல
உம்மை நம்பி வந்துவிட்டோமே வேறொரு நாமத்தை அறியவில்ல
Radhangalum kudhiraigalum engalai ratchikka mudiyavilla
Ummai vittaal engalukku vera vazhi illa
Radhangalum kudhiraigalum engalai ratchikka mudiyavilla
Ummai nambi vandhuvittome veroru naamathai ariyavilla
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும் பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கிருபையே
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும் பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
என்னை விட்டு எடுபடாத நல்ல பங்கு அவர் சந்நிதியே
Kartharukkul magizhndhirukkum pillaigalukkendrum nimmadhiye
Kaathirundhaal kidaikkum avarin kirubaiye
Kartharukkul magizhndhirukkum pillaigalukkendrum nimmadhiye
Ennai vittu edupadaadha nalla pangu avar sannidhiye
மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம் புகலிடமே
மனதுருகும் தேவன் எந்தன் மறைவிடமே
Manamthirumbum paavikkellaam pugalidame
Manadhurugum dhevan endhan maraividame
வந்தனமப்பா வந்தனமே
Vandhanamappaa vandhaname
திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச் சொல்லியே பாடிடுவேன்
திருக்கரம் செய்திட்ட அற்புதம் நினைக்கிறேன்
திருச்சபை நடுவில் உமது பெயரைச் சொல்லியே பாடிடுவேன்
உம்முடைய செயல்களெல்லாம் நினைக்கும்போது வியக்கிறேன்
Thiruchabai naduvil umadhu peyarai cholliye paadiduven
Thirukkaram seidhitta arpudham ninaikiren
Thiruchabai naduvil umadhu peyarai cholliye paadiduven
Ummudaiya seyalgal ellaam ninaikkum bodhu viyakkiren
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை இரட்சிக்க முடியவில்ல
உம்மை விட்டால் எங்களுக்கு வேற வழியில்ல
இரதங்களும் குதிரைகளும் எங்களை இரட்சிக்க முடியவில்ல
உம்மை நம்பி வந்துவிட்டோமே வேறொரு நாமத்தை அறியவில்ல
Radhangalum kudhiraigalum engalai ratchikka mudiyavilla
Ummai vittaal engalukku vera vazhi illa
Radhangalum kudhiraigalum engalai ratchikka mudiyavilla
Ummai nambi vandhuvittome veroru naamathai ariyavilla
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும் பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
காத்திருந்தால் கிடைக்கும் அவரின் கிருபையே
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருக்கும் பிள்ளைகளுக்கென்றும் நிம்மதியே
என்னை விட்டு எடுபடாத நல்ல பங்கு அவர் சந்நிதியே
Kartharukkul magizhndhirukkum pillaigalukkendrum nimmadhiye
Kaathirundhaal kidaikkum avarin kirubaiye
Kartharukkul magizhndhirukkum pillaigalukkendrum nimmadhiye
Ennai vittu edupadaadha nalla pangu avar sannidhiye
Manamthirumbum paavikkellaam pugalidame - மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
புகலிடமே
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: