Maname O Maname - மனமே ஓ மனமே
மனமே ஓ மனமே [D min 96 4/4]
மனமே ஓ மனமே
நீ ஏன் அழுகிறாய்
தினமே அனுதினமே
துயரில் விழுகிறாய்
Maname O Maname
Nee yen azhugiraai
Dhiname anu dhiname
Thuyaril vizhugiraai
சுமக்க முடியாத சுமையை
நீ ஏன் சுமக்கிறாய்
சகிக்க முடியாத வலியில்
நீ ஏன் தவிக்கிறாய்
உன் பாரங்களை தந்துவிடு
இயேசுவிடம் வந்துவிடு
மற்றவை மறந்துவிடு
Sumakka mudiyaadha sumaiyai
Nee yen sumakkiraai
Sagikka mudiyaadha valiyil
Nee yen thavikkiraai
Un baarangalai thandhuvidu
Yesuvidam vandhuvidu
Matravai marandhuvidu
எவரும் அறியா ரகசியம்
உனக்குள் இருக்குதோ
மறக்க முடியா அவ்விஷயம்
உன் மனதை உருத்துதோ
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு - நீ
வேண்டிக்கொண்டால் விடையுண்டு
விடுதலை உனக்குண்டு
Yevarum ariyaa ragasiyam
Unakkul irukkudho
Marakka mudiyaa avvishayam
Un manadhai uruthudho
Nam dhevanidam dhayavundu
Nee vendikondaal vidai undu
Vidudhalai unakkundu
உலகம் தரமுடியா அமைதி
தருபவர் இயேசுதான்
கலகம் வழிந்தோடும் உலகில் -
உன் புகலிடம் இயேசுதான்
நீ தேடுகின்ற ஆதரவும்
நாடுகின்ற உண்மை அன்பும்
இயேசு ஒருவரில் தான்
Ulagam thara mudiyaa amaidhi
Tharubavar yesu thaan
Kalagam vazhindhodum ulagil
Un pugalidam yesudhaan
Nee thedugindra nimmadhiyum
Naadugindra unmai anbum
Yesu oruvaril thaan
மனமே ஓ மனமே
நீ ஏன் அழுகிறாய்
தினமே அனுதினமே
துயரில் விழுகிறாய்
Maname O Maname
Nee yen azhugiraai
Dhiname anu dhiname
Thuyaril vizhugiraai
சுமக்க முடியாத சுமையை
நீ ஏன் சுமக்கிறாய்
சகிக்க முடியாத வலியில்
நீ ஏன் தவிக்கிறாய்
உன் பாரங்களை தந்துவிடு
இயேசுவிடம் வந்துவிடு
மற்றவை மறந்துவிடு
Sumakka mudiyaadha sumaiyai
Nee yen sumakkiraai
Sagikka mudiyaadha valiyil
Nee yen thavikkiraai
Un baarangalai thandhuvidu
Yesuvidam vandhuvidu
Matravai marandhuvidu
எவரும் அறியா ரகசியம்
உனக்குள் இருக்குதோ
மறக்க முடியா அவ்விஷயம்
உன் மனதை உருத்துதோ
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு - நீ
வேண்டிக்கொண்டால் விடையுண்டு
விடுதலை உனக்குண்டு
Yevarum ariyaa ragasiyam
Unakkul irukkudho
Marakka mudiyaa avvishayam
Un manadhai uruthudho
Nam dhevanidam dhayavundu
Nee vendikondaal vidai undu
Vidudhalai unakkundu
உலகம் தரமுடியா அமைதி
தருபவர் இயேசுதான்
கலகம் வழிந்தோடும் உலகில் -
உன் புகலிடம் இயேசுதான்
நீ தேடுகின்ற ஆதரவும்
நாடுகின்ற உண்மை அன்பும்
இயேசு ஒருவரில் தான்
Ulagam thara mudiyaa amaidhi
Tharubavar yesu thaan
Kalagam vazhindhodum ulagil
Un pugalidam yesudhaan
Nee thedugindra nimmadhiyum
Naadugindra unmai anbum
Yesu oruvaril thaan
Maname O Maname - மனமே ஓ மனமே
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: