Kaanakoodaadhadhai en kangal - காணக்கூடாததை என் கண்கள்
காணக்கூடா [E min T80 4/4]
காணக்கூடாததை என் கண்கள் கண்டபோதும்
கண்ணின்மணி போல காத்துக்கொண்டீரே
போகக்கூடா தூரம் என் கால்கள் போனபோதும்
பாதம் கல்லில் இடராமல் பார்த்துக்கொண்டீரே
செய்யக்கூடா செய்கை என் கைகள் செய்தபோதும்
உந்தன் கையில் என் பெயரை வனைந்தீரே
எண்ணக்கூடா எண்ணம் என் சிந்தை கொண்டபோதும்
நீர் என்னைத்தானே எண்ணினீரே இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் துரோகத்தாலே வாடுகிறேன்
உந்தன் அன்பைத்தானே பாடுகிறேன்
உந்தன் அன்பைப்போல அன்பு இல்லை - ஐயா
உம்மைப்போல தெய்வமில்லை
Kaanakoodaadhadhai en kangal kanda podhum
Kanninmani pola kaathu kondeere
Poga koodaa dhooram en kaalgal pona podhum
Paadham kallil idaraamal paarthu kondeere
Seiya koodaa seigai en kaigal seidha podhum
Undhan kaiyil en peyarai vanaindheere
Ennakkoodaa ennam en sindhai konda podhum
Neer ennaithaane ennineere yesuve yesuve
Endhan dhrogathaale vaadugiren
Undhan anbaithaanae paadugiren
Undhan anbaipola anbu illai
Aiyaa ummai pola dheivam illai
காணக்கூடாததை என் கண்கள் கண்டபோதும்
கண்ணின்மணி போல காத்துக்கொண்டீரே
போகக்கூடா தூரம் என் கால்கள் போனபோதும்
பாதம் கல்லில் இடராமல் பார்த்துக்கொண்டீரே
செய்யக்கூடா செய்கை என் கைகள் செய்தபோதும்
உந்தன் கையில் என் பெயரை வனைந்தீரே
எண்ணக்கூடா எண்ணம் என் சிந்தை கொண்டபோதும்
நீர் என்னைத்தானே எண்ணினீரே இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் துரோகத்தாலே வாடுகிறேன்
உந்தன் அன்பைத்தானே பாடுகிறேன்
உந்தன் அன்பைப்போல அன்பு இல்லை - ஐயா
உம்மைப்போல தெய்வமில்லை
Kaanakoodaadhadhai en kangal kanda podhum
Kanninmani pola kaathu kondeere
Poga koodaa dhooram en kaalgal pona podhum
Paadham kallil idaraamal paarthu kondeere
Seiya koodaa seigai en kaigal seidha podhum
Undhan kaiyil en peyarai vanaindheere
Ennakkoodaa ennam en sindhai konda podhum
Neer ennaithaane ennineere yesuve yesuve
Endhan dhrogathaale vaadugiren
Undhan anbaithaanae paadugiren
Undhan anbaipola anbu illai
Aiyaa ummai pola dheivam illai
Kaanakoodaadhadhai en kangal - காணக்கூடாததை என் கண்கள்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: