En ennangalai maatrum - என் எண்ணங்களை மாற்றும்
என் எண்ணங்களை [D maj T75 4/4]
என் எண்ணங்களை மாற்றும்
என் விருப்பங்களை மாற்றும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை புதிதாக்கும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை உமதாக்கும்
En ennangalai maatrum
En viruppangalai maatrum
Ennai udaithu ennai vanaindhu ennai pudhidhaakkum
Ennai udaithu ennai vanaindhu ennai umadhaakkum
கைகளை கட்டினேன் கண்களை கட்டினேன்
எண்ணங்களை கட்ட முடியல
நான் என்ன செய்வேனோ தெரியல
Kaigalai kattinen kangalai kattinen
Ennangalai katta mudiyala
Naan enna seiveno theriyala
வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தான் பார்க்கிறேன்
ஆனாலும் ஏனோ தினம் தோற்கிறேன்
உம் கிருபை மட்டும் எதிர்பார்க்கிறேன்
Vaarthayai yerkiren vaazhaththaan paarkiren
Aanaalum yeno dhinam thorkiren
Um kirubai mattum yedhirpaarkiren
சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை மாற்றுமே
சிற்றின்ப மாயை அதை நீக்குமே
பற்றோடு என்னை கண்ணோக்குமே
Siruvarai polave sindhanai maatrume
Sitrinba maayai adhai neekkume
Patrodu ennai kan nokkume
என் எண்ணங்களை மாற்றும்
என் விருப்பங்களை மாற்றும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை புதிதாக்கும்
என்னை உடைத்து என்னை வனைந்து
என்னை உமதாக்கும்
En ennangalai maatrum
En viruppangalai maatrum
Ennai udaithu ennai vanaindhu ennai pudhidhaakkum
Ennai udaithu ennai vanaindhu ennai umadhaakkum
கைகளை கட்டினேன் கண்களை கட்டினேன்
எண்ணங்களை கட்ட முடியல
நான் என்ன செய்வேனோ தெரியல
Kaigalai kattinen kangalai kattinen
Ennangalai katta mudiyala
Naan enna seiveno theriyala
வார்த்தையை ஏற்கிறேன் வாழத்தான் பார்க்கிறேன்
ஆனாலும் ஏனோ தினம் தோற்கிறேன்
உம் கிருபை மட்டும் எதிர்பார்க்கிறேன்
Vaarthayai yerkiren vaazhaththaan paarkiren
Aanaalum yeno dhinam thorkiren
Um kirubai mattum yedhirpaarkiren
சிறுவரைப் போலவே சிந்தனை மாற்றுமே
சிற்றின்ப மாயை அதை நீக்குமே
பற்றோடு என்னை கண்ணோக்குமே
Siruvarai polave sindhanai maatrume
Sitrinba maayai adhai neekkume
Patrodu ennai kan nokkume
En ennangalai maatrum - என் எண்ணங்களை மாற்றும்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: