En dhevane ennai thodum - என் தேவனே என்னை தொடும்
என் தேவனே [C min T63 4/4]
என் தேவனே என்னை தொடும் கைவிடாமல் காத்திடும்
நன்மையால் நிரப்பிடும்
En dhevane ennai thodum
Kaividaamal kaathidum
Nanmaiyaal nirappidum
மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
தொட்டிடும் அன்பான தெய்வ மகனே
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்டாக படிப்பேன்
நீர் செய்த நன்மைகளை நாள்தோறும் நினைப்பேன்
சந்தோஷமும் சமாதானமும் தொட்டாலே உண்டாகுமே
Maasatra manidhanaai maaridave
Ennai thottidum anbaana dheiva magane
Saatchiyaai pagarven paataaga padippen
Neer seidha nanmaigalai naaldhorum ninaippen
Sandhoshamum samaadhaanamum thottaale undaagume
தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
விண்ணாட்டு மைந்தனே இறங்கி வாரும்
சிட்டாக பறக்க சாபங்கள் நீங்க
சிலுவை நாதனே சீக்கிரம் வாருமே
ஆறுதலும் தேறுதலும் தொட்டாலே உண்டாகுமே
Thottaale podhum thunbangal pogum
Vinnaattu maindhane irangi vaarum
Chittaaga parakka saabangal neenga
Siluvai naadhane seekiram vaarume
Aarudhalum therudhalum thottaale undaagume
என் தேவனே என்னை தொடும் கைவிடாமல் காத்திடும்
நன்மையால் நிரப்பிடும்
En dhevane ennai thodum
Kaividaamal kaathidum
Nanmaiyaal nirappidum
மாசற்ற மனிதனாய் மாறிடவே என்னை
தொட்டிடும் அன்பான தெய்வ மகனே
சாட்சியாய் பகர்வேன் பாட்டாக படிப்பேன்
நீர் செய்த நன்மைகளை நாள்தோறும் நினைப்பேன்
சந்தோஷமும் சமாதானமும் தொட்டாலே உண்டாகுமே
Maasatra manidhanaai maaridave
Ennai thottidum anbaana dheiva magane
Saatchiyaai pagarven paataaga padippen
Neer seidha nanmaigalai naaldhorum ninaippen
Sandhoshamum samaadhaanamum thottaale undaagume
தொட்டாலே போதும் துன்பங்கள் போகும்
விண்ணாட்டு மைந்தனே இறங்கி வாரும்
சிட்டாக பறக்க சாபங்கள் நீங்க
சிலுவை நாதனே சீக்கிரம் வாருமே
ஆறுதலும் தேறுதலும் தொட்டாலே உண்டாகுமே
Thottaale podhum thunbangal pogum
Vinnaattu maindhane irangi vaarum
Chittaaga parakka saabangal neenga
Siluvai naadhane seekiram vaarume
Aarudhalum therudhalum thottaale undaagume
En dhevane ennai thodum - என் தேவனே என்னை தொடும்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: