Egypthilirindhu kaanaanukku - எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
எகிப்திலிருந்து [E min T110 2/4]
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Egypthilirindhu kaanaanukku Kootichendreere
Umakku kodi nandri aiyaa
Alleluyaa alleluyaa
கடலும் பிரிந்தது மனமும் மகிழ்ந்தது
கர்த்தரை என்றும் மனது ஸ்தோத்தரித்தது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Kadalum pirindhadhu
Manamum magizhndhadhu
Kartharai endrum
Manadhu sthotharithadhu
Alleluyaa alleluyaa
பாறையினின்று தண்ணீர் சுரந்தது
தாகம் தீர்த்தது கர்த்தரை மனமும் போற்றியது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Paarayinindru
Thanneer surandhadhu
Thaagam theerthadhu
Kartharai manamum potriyadhu
Alleluyaa alleluyaa
வெண்கல சர்ப்பம் ஆனாரே நமக்காய்
உயிர் கொடுத்தாரே அவரை உயர்த்திடுவோமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Vengala sarpam
Aanaare namakkaai
Uyir koduthaare
Avarai uyarthiduvome
Alleluyaa alleluyaa
யோர்தானை கடந்தோம்
எரிகோவை சூழ்ந்தோம்
ஜெயங்கொடுத்தாரே அவரை துதித்திடுவோமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Yordhaanai kadandhom
Yerigovai soozhndhom
Jeyam koduthaare
Avarai thudhithiduvome
Alleluyaa alleluyaa
எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு கூட்டிச் சென்றீரே
உமக்கு கோடி நன்றி ஐயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Egypthilirindhu kaanaanukku Kootichendreere
Umakku kodi nandri aiyaa
Alleluyaa alleluyaa
கடலும் பிரிந்தது மனமும் மகிழ்ந்தது
கர்த்தரை என்றும் மனது ஸ்தோத்தரித்தது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Kadalum pirindhadhu
Manamum magizhndhadhu
Kartharai endrum
Manadhu sthotharithadhu
Alleluyaa alleluyaa
பாறையினின்று தண்ணீர் சுரந்தது
தாகம் தீர்த்தது கர்த்தரை மனமும் போற்றியது
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Paarayinindru
Thanneer surandhadhu
Thaagam theerthadhu
Kartharai manamum potriyadhu
Alleluyaa alleluyaa
வெண்கல சர்ப்பம் ஆனாரே நமக்காய்
உயிர் கொடுத்தாரே அவரை உயர்த்திடுவோமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Vengala sarpam
Aanaare namakkaai
Uyir koduthaare
Avarai uyarthiduvome
Alleluyaa alleluyaa
யோர்தானை கடந்தோம்
எரிகோவை சூழ்ந்தோம்
ஜெயங்கொடுத்தாரே அவரை துதித்திடுவோமே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Yordhaanai kadandhom
Yerigovai soozhndhom
Jeyam koduthaare
Avarai thudhithiduvome
Alleluyaa alleluyaa
Egypthilirindhu kaanaanukku - எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: