Dhevanin aalayam - தேவனின் ஆலயம்
தேவனின் ஆலயம் [C min T60 4/4]
தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
பரமனின் ஆலயம் பரிசுத்த ஆலயம்
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ ஆலயம்
நன்றியின் ஆலயம் நாமே அவ்வாலபூம்
Dhevanin aalayam thudhigalin aalayam
Paramanin aalayam parisutha aalayam
Magimaiyin aalayam magathuva aalayam
Nandriyin aalayam naame avvaalayam
கண்கள் காண்பது செவ்வையான பார்வையா
எண்ணம் கொண்டது நன்மையான எண்ணமா
கைகள் செய்வது சுத்தமான செயலா
கால்கள் போவது சரியான இடத்திற்கா
நாவு பேசுவது சமாதான வார்த்தையா
சிந்தித்து செயல்படு உன்னை மாற்றிக் கொள்வாயா
Kangal kaanbadhu sevvaiyaana paarvaiyaa
Ennam kondadhu nanmaiyaana ennamaa
Kaigal seivadhu suthamaana seyalaa
Kaalgal povadhu sariyaana idathirkaa
Naavu pesuvadhu samaadhaana vaarthaiyaa
Sindhithu seyalpadu unnai maatri kolvaayaa
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்கே கொடுத்திடு
ஜீவனுள்ள பலியாய் அவருக்கு அளித்திடு
பரிசுத்த பரிசாய் பரனுக்கு படைத்திடு
குற்றமற்ற கனியாய் கிறிஸ்துவுக்கு காண்பித்திடு
சுயத்தை வெறுத்து சிலுவையை சுமந்திடு
சரீரமென்பதை ஆலயமாக்கிடு
Dhevan koduthadhai avarukke koduthidu
Jeevanulla baliyaai avarukku alithidu
Parisutha parisaai paranukku padaithidu
Kutramatra kaniyaai kristhuvukku kaanbithidu
Suyathai veruthu silvaiyai sumandhidu
Sareeram enbadhai aalayamaakidu
தேவனின் ஆலயம் துதிகளின் ஆலயம்
பரமனின் ஆலயம் பரிசுத்த ஆலயம்
மகிமையின் ஆலயம் மகத்துவ ஆலயம்
நன்றியின் ஆலயம் நாமே அவ்வாலபூம்
Dhevanin aalayam thudhigalin aalayam
Paramanin aalayam parisutha aalayam
Magimaiyin aalayam magathuva aalayam
Nandriyin aalayam naame avvaalayam
கண்கள் காண்பது செவ்வையான பார்வையா
எண்ணம் கொண்டது நன்மையான எண்ணமா
கைகள் செய்வது சுத்தமான செயலா
கால்கள் போவது சரியான இடத்திற்கா
நாவு பேசுவது சமாதான வார்த்தையா
சிந்தித்து செயல்படு உன்னை மாற்றிக் கொள்வாயா
Kangal kaanbadhu sevvaiyaana paarvaiyaa
Ennam kondadhu nanmaiyaana ennamaa
Kaigal seivadhu suthamaana seyalaa
Kaalgal povadhu sariyaana idathirkaa
Naavu pesuvadhu samaadhaana vaarthaiyaa
Sindhithu seyalpadu unnai maatri kolvaayaa
தேவன் கொடுத்ததை அவருக்கே கொடுத்திடு
ஜீவனுள்ள பலியாய் அவருக்கு அளித்திடு
பரிசுத்த பரிசாய் பரனுக்கு படைத்திடு
குற்றமற்ற கனியாய் கிறிஸ்துவுக்கு காண்பித்திடு
சுயத்தை வெறுத்து சிலுவையை சுமந்திடு
சரீரமென்பதை ஆலயமாக்கிடு
Dhevan koduthadhai avarukke koduthidu
Jeevanulla baliyaai avarukku alithidu
Parisutha parisaai paranukku padaithidu
Kutramatra kaniyaai kristhuvukku kaanbithidu
Suyathai veruthu silvaiyai sumandhidu
Sareeram enbadhai aalayamaakidu
Dhevanin aalayam - தேவனின் ஆலயம்
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: