Dhaasanaagiya yaakobe - தாசனாகிய யாக்கோபே
தாசனாகிய யாக்கோபே [C min T120 2/4]
தாசனாகிய யாக்கோபே பயப்படாதே திகையாதே
Dhaasanaagiya yaakobe bayappadaathe thigaiyaadhe
உனக்கு முன்பாக நான் செல்வேன் வழிகள் செவ்வையாக்குவேன்
இதுவரையிலும் காத்திட்டேன் இனியும் காத்திடுவேன்
மறைவிலிருக்கும் பொக்கிஷங்களை உனக்கு தந்திடுவேன்
Unakku munbaaga naan selven vazhigal sevvaiyaakkuven
Idhuvaraiyilum kaathitten iniyum kaathiduven
Maraivilirukkum pokkishangalai unakku thandhiduven
வலக்கரத்தினால் தாங்கிடுவேன் பெலனைத் தந்திடுவேன்
வறண்ட நிலத்தின் மேல் ஆறுகளை ஓடச்செய்வேன்
உன் மேல் ஆவியும் ஆசீர்வாதமும் ஊற்றிடுவேன்
Valakkarathinaal thaangiduven belanai thandhiduven
Varanda nilathinmel aarugalai odacheiven
Un mel aaviyum aaseervaadhamum ootriduven
தாயைப் போல தேற்றிடுவேன் தந்தை போல் அணைத்திடுவேன்
கால்கள் கல்லில் இடராமல் கருத்தாய் காத்திடுவேன்
நினைத்திடாத அளவிற்கு நான் உன்னை உயர்த்திடுவேன்
Thaayai pola thetriduven thandhaipol anaithiduven
Kaalgal kallil idaraamal karuthaai kaathiduven
Ninaithidaadha alavavirku naan unnai uyarthiduven
ஆறுகளை நீ கடக்கையிலே உன்னோடு நான் இருப்பேன்
அக்கினி ஜுவாலை உன்னைப் பற்றாமல் காத்துக் கொள்வேன்
உனக்கு எதிராய் எழும்புவோரை நானே சிதறடிப்பேன்
Aarugalai nee kadakkaiyile unnodu naan iruppen
Akkini jwaalai unnai patraamal kaathu kolven
Unakku edhiraai ezhumbuvorai naane sidharadippen
தாசனாகிய யாக்கோபே பயப்படாதே திகையாதே
Dhaasanaagiya yaakobe bayappadaathe thigaiyaadhe
உனக்கு முன்பாக நான் செல்வேன் வழிகள் செவ்வையாக்குவேன்
இதுவரையிலும் காத்திட்டேன் இனியும் காத்திடுவேன்
மறைவிலிருக்கும் பொக்கிஷங்களை உனக்கு தந்திடுவேன்
Unakku munbaaga naan selven vazhigal sevvaiyaakkuven
Idhuvaraiyilum kaathitten iniyum kaathiduven
Maraivilirukkum pokkishangalai unakku thandhiduven
வலக்கரத்தினால் தாங்கிடுவேன் பெலனைத் தந்திடுவேன்
வறண்ட நிலத்தின் மேல் ஆறுகளை ஓடச்செய்வேன்
உன் மேல் ஆவியும் ஆசீர்வாதமும் ஊற்றிடுவேன்
Valakkarathinaal thaangiduven belanai thandhiduven
Varanda nilathinmel aarugalai odacheiven
Un mel aaviyum aaseervaadhamum ootriduven
தாயைப் போல தேற்றிடுவேன் தந்தை போல் அணைத்திடுவேன்
கால்கள் கல்லில் இடராமல் கருத்தாய் காத்திடுவேன்
நினைத்திடாத அளவிற்கு நான் உன்னை உயர்த்திடுவேன்
Thaayai pola thetriduven thandhaipol anaithiduven
Kaalgal kallil idaraamal karuthaai kaathiduven
Ninaithidaadha alavavirku naan unnai uyarthiduven
ஆறுகளை நீ கடக்கையிலே உன்னோடு நான் இருப்பேன்
அக்கினி ஜுவாலை உன்னைப் பற்றாமல் காத்துக் கொள்வேன்
உனக்கு எதிராய் எழும்புவோரை நானே சிதறடிப்பேன்
Aarugalai nee kadakkaiyile unnodu naan iruppen
Akkini jwaalai unnai patraamal kaathu kolven
Unakku edhiraai ezhumbuvorai naane sidharadippen
Dhaasanaagiya yaakobe - தாசனாகிய யாக்கோபே
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: