Christmas endraal ennavendru - கிறிஸ்மஸ் என்றால் என்னவென்று
கிறிஸ்மஸ் என்றால் [B maj 115 4/4]
கிறிஸ்மஸ் என்றால் என்னவென்று உங்களுக்கு தெரியுமா
கிறிஸ்துவாக வந்தவரை உங்களுக்கு தெரியுமா
Merry Christmas O Merry Christmas (2)
Christmas endraal ennavendru ungalukku theriyumaa
Christhuvaaga vandhavarai ungalukku theriyumaa
Merry Christmas O Merry Christmas (2)
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர் தூய்மையானவர்
தொழுவத்தில் பிறந்தவர் தாழ்மையானவர்
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனானவர்
உந்தன் எந்தன் பாவம் நீக்க பலியாயானவர்
Kannigaikku pirandhavar thooimaiyaanavar
Thozhuvathil pirandhavar thaazhmaiyaanavar
Dheva sitham niraivera manidhanaanavar
Undhan endhan paavam neekka baliyaai aanavar
கட்டப்பட்ட மனிதரை விடுவித்தாளவே
குற்றப்பட்ட மக்களெல்லாம் திருந்தி வாழவே
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்கள் தாங்கவே
பாவபட்ட மனிதரின் பாவங்கள் நீங்கவே
Kattapatta manidharai viduvithaalave
Kutrapatta makkal ellaam thirundhi vaazhave
Baarapatta manidharin baarangal thaangave
Paavapatta manidharin paavangal neengave
கிறிஸ்மஸ் என்றால் என்னவென்று உங்களுக்கு தெரியுமா
கிறிஸ்துவாக வந்தவரை உங்களுக்கு தெரியுமா
Merry Christmas O Merry Christmas (2)
Christmas endraal ennavendru ungalukku theriyumaa
Christhuvaaga vandhavarai ungalukku theriyumaa
Merry Christmas O Merry Christmas (2)
கன்னிகைக்கு பிறந்தவர் தூய்மையானவர்
தொழுவத்தில் பிறந்தவர் தாழ்மையானவர்
தேவ சித்தம் நிறைவேற மனிதனானவர்
உந்தன் எந்தன் பாவம் நீக்க பலியாயானவர்
Kannigaikku pirandhavar thooimaiyaanavar
Thozhuvathil pirandhavar thaazhmaiyaanavar
Dheva sitham niraivera manidhanaanavar
Undhan endhan paavam neekka baliyaai aanavar
கட்டப்பட்ட மனிதரை விடுவித்தாளவே
குற்றப்பட்ட மக்களெல்லாம் திருந்தி வாழவே
பாரப்பட்ட மனிதரின் பாரங்கள் தாங்கவே
பாவபட்ட மனிதரின் பாவங்கள் நீங்கவே
Kattapatta manidharai viduvithaalave
Kutrapatta makkal ellaam thirundhi vaazhave
Baarapatta manidharin baarangal thaangave
Paavapatta manidharin paavangal neengave
Christmas endraal ennavendru - கிறிஸ்மஸ் என்றால் என்னவென்று
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: