Belathinaal alla - பெலத்தினால் அல்ல
பெலத்தினால் அல்ல [A min T137 4/4]
பெலத்தினால் அல்ல
பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் - என்
தேவனால் எல்லாம் கூடும்
Belathinaal alla
Paraakramam alla
Aaviyinaal aagum en
Dhevanaal ellaam koodum
அவனிடம் இருப்பதெல்லாம்
மனிதனின் புயம் அல்லவா
நம்மிடத்தில் இருப்பதுவோ - நம்
தேவனின் பெலனல்லவா - ஆகையால்
துதித்திடு ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு பயத்தை விடுத்திடு
Avanidam iruppadhellaam
Manidhanin puyamallavaa
Nammidathil iruppadhuvo
Nam dhevanin belanallava - aagaiyaal
Thudhithidu ookkamaai jebithidu
Vasanam pidithidu bayathai viduthidu
கர்த்தர் செய்ய நினைத்துவிட்டால்
அதற்கொரு தடையில்லையே
மனிதனால் முடியாதது - நம்
தேவனால் முடிந்திடுமே - ஆகையால்
துதித்திடு ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு பயத்தை விடுத்திடு
Karthar seyya ninaithuvittaal
Adharkoru thadaiyillaiye
Manidhanaal mudiyaadhadhu - nam
Dhevanaal mudindhidume - aagaiyaal
Thudhithidu ookkamaai jebithidu
Vasanam pidithidu bayathai viduthidu
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றும் இனி காண்பதில்லை
கர்த்தர் யுத்தம் செய்திடுவார்
நீங்கள் ஒன்றும் செய்வதில்லை - ஆகையால்
துதித்திடு ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு பயத்தை விடுத்திடு
Indru kanda egypthiyanai
Endrum ini kaanbadhillai
Karthar yutham seidhiduvaar
Neengal ondrum seivadhillai - aagaiyaal
Thudhithidu ookkamaai jebithidu
Vasanam pidithidu bayathai viduthidu
அநேகரை கொண்டாகிலும்
கொஞ்சம்பேரை கொண்டாகிலும்
ரட்சிப்பது கடினமில்லை - நம்
தேவனுக்கு தடையுமில்லை - ஆகையால்
துதித்திடு ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு பயத்தை விடுத்திடு
Anegarai kondaagilum
Konjam perai kondaagilum
Ratchippadhu kadinamillai
Nam dhevanukku thadaiyumillai - aagaiyaal
Thudhithidu ookkamaai jebithidu
Vasanam pidithidu bayathai viduthidu
பெலத்தினால் அல்ல
பராக்கிரமம் அல்ல
ஆவியினால் ஆகும் - என்
தேவனால் எல்லாம் கூடும்
Belathinaal alla
Paraakramam alla
Aaviyinaal aagum en
Dhevanaal ellaam koodum
அவனிடம் இருப்பதெல்லாம்
மனிதனின் புயம் அல்லவா
நம்மிடத்தில் இருப்பதுவோ - நம்
தேவனின் பெலனல்லவா - ஆகையால்
துதித்திடு ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு பயத்தை விடுத்திடு
Avanidam iruppadhellaam
Manidhanin puyamallavaa
Nammidathil iruppadhuvo
Nam dhevanin belanallava - aagaiyaal
Thudhithidu ookkamaai jebithidu
Vasanam pidithidu bayathai viduthidu
கர்த்தர் செய்ய நினைத்துவிட்டால்
அதற்கொரு தடையில்லையே
மனிதனால் முடியாதது - நம்
தேவனால் முடிந்திடுமே - ஆகையால்
துதித்திடு ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு பயத்தை விடுத்திடு
Karthar seyya ninaithuvittaal
Adharkoru thadaiyillaiye
Manidhanaal mudiyaadhadhu - nam
Dhevanaal mudindhidume - aagaiyaal
Thudhithidu ookkamaai jebithidu
Vasanam pidithidu bayathai viduthidu
இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றும் இனி காண்பதில்லை
கர்த்தர் யுத்தம் செய்திடுவார்
நீங்கள் ஒன்றும் செய்வதில்லை - ஆகையால்
துதித்திடு ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு பயத்தை விடுத்திடு
Indru kanda egypthiyanai
Endrum ini kaanbadhillai
Karthar yutham seidhiduvaar
Neengal ondrum seivadhillai - aagaiyaal
Thudhithidu ookkamaai jebithidu
Vasanam pidithidu bayathai viduthidu
அநேகரை கொண்டாகிலும்
கொஞ்சம்பேரை கொண்டாகிலும்
ரட்சிப்பது கடினமில்லை - நம்
தேவனுக்கு தடையுமில்லை - ஆகையால்
துதித்திடு ஊக்கமாய் ஜெபித்திடு
வசனம் பிடித்திடு பயத்தை விடுத்திடு
Anegarai kondaagilum
Konjam perai kondaagilum
Ratchippadhu kadinamillai
Nam dhevanukku thadaiyumillai - aagaiyaal
Thudhithidu ookkamaai jebithidu
Vasanam pidithidu bayathai viduthidu
Belathinaal alla - பெலத்தினால் அல்ல
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: