Annaachi annaachi - அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி [F min T170 4/4]
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை என்னாச்சி
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை ரெண்டாச்சி
Annaachi annaachi
Thiruchabai ennaachi
Annaachi annaachi
Thiruchabai rendaachi
முன்னப்போல இல்ல
என்னத்த நான் சொல்ல
மோசமான சூழ்நிலை சபையில
Munna pola illa
Ennatha naan solla
Mosamaana soozhnila sabaiyila
புதுசு புதுசா போதனை - அத
நெனச்சு பாத்தா ரொம்ப வேதனை - இத
என்னன்னு கேட்க யாருமில்லை - இந்த
தப்ப சுட்டிகாட்டுனா பெருந்தொல்லை
Pudhu pudhusaa bodhanai - adha
Nenachu paatha romba vedhanai - idha
Ennanu kekka yaarumilla - indha
Thappa sutti kaattunaa perundholla
வீட்டுல வம்பு தும்பு நடந்தா - அத
சபையில நியாயம் கேட்க வரலாம் - ஆனா
சபையிலயே சண்ட நடந்தா - அந்த
சங்கடத்த எங்க போயி சொல்லலாம்?
Veetula vambu thumbu nadandhaa - adha
Sabaiyila nyaayam kekka varalaam - aanaa
Sabaiyilaye sanda nadandhaa - andha
Sangadatha enga poyi sollalaam
சபைக்குள்ள ஜாதி வந்திருச்சு
கல்லறை வரைக்கும் அது வந்து நின்னுருச்சு
அதுதான் யூதன் என்றும் இல்லையே
கிரேக்கன் என்றும் இல்லையே
ஆண்டவர் பாக்கல ஜாதிய
ஏன்யா கெடுக்குற நீதிய
Sabaikulla jaadhi vandhuruchu
Kallara varaikkum adhu vandhu ninniruchu
Adhudhaan yoodhan endrum illaiye
Grekkan endrum illaiye
Aandavar paakala jaadhiya
Yenyaa kedukkura needhiya
Worship leader இங்க hero - சபையில்
ஆண்டவரு position zero
இங்க மகிமையை பெறுவது யாரோ - உங்க
சபையின் நிலையை சிந்திப்பீரோ
worship leader inga hero - sabaiyil
aandavar position zero
inga magimaiyai peruvadhu yaaro - unga
sabaiyin nilaiyai sindhipeero
பணத்த கொடுத்தா அது போதும் - வீட்டுக்கு
ஆசீர்வாதம் தட்டில் வந்து சேரும் - கெட்ட
பழக்கத்த நிறுத்தல யாரும் - இந்த
அவல நிலை என்னைக்கு மாறும்
Panatha koduthaa adhu podhum
Veetukku aaseervaadham thattil vandhu serum - ketta
Pazhakatha niruthala yaarum - indha
Avala nilai ennaikku maarum
ஆண்டவரே ஆண்டவரே
காப்பாத்துங்க ஆண்டவரே - உங்க சபைய
ஆண்டவரே ஆண்டவரே
காப்பாத்துங்க ஆண்டவரே
Aandavare aandavare
Kaapaathunga aandavare - unga sabaiya
Aandavare aandavare
Kaapaathunga aandavare
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை என்னாச்சி
அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
திருச்சபை ரெண்டாச்சி
Annaachi annaachi
Thiruchabai ennaachi
Annaachi annaachi
Thiruchabai rendaachi
முன்னப்போல இல்ல
என்னத்த நான் சொல்ல
மோசமான சூழ்நிலை சபையில
Munna pola illa
Ennatha naan solla
Mosamaana soozhnila sabaiyila
புதுசு புதுசா போதனை - அத
நெனச்சு பாத்தா ரொம்ப வேதனை - இத
என்னன்னு கேட்க யாருமில்லை - இந்த
தப்ப சுட்டிகாட்டுனா பெருந்தொல்லை
Pudhu pudhusaa bodhanai - adha
Nenachu paatha romba vedhanai - idha
Ennanu kekka yaarumilla - indha
Thappa sutti kaattunaa perundholla
வீட்டுல வம்பு தும்பு நடந்தா - அத
சபையில நியாயம் கேட்க வரலாம் - ஆனா
சபையிலயே சண்ட நடந்தா - அந்த
சங்கடத்த எங்க போயி சொல்லலாம்?
Veetula vambu thumbu nadandhaa - adha
Sabaiyila nyaayam kekka varalaam - aanaa
Sabaiyilaye sanda nadandhaa - andha
Sangadatha enga poyi sollalaam
சபைக்குள்ள ஜாதி வந்திருச்சு
கல்லறை வரைக்கும் அது வந்து நின்னுருச்சு
அதுதான் யூதன் என்றும் இல்லையே
கிரேக்கன் என்றும் இல்லையே
ஆண்டவர் பாக்கல ஜாதிய
ஏன்யா கெடுக்குற நீதிய
Sabaikulla jaadhi vandhuruchu
Kallara varaikkum adhu vandhu ninniruchu
Adhudhaan yoodhan endrum illaiye
Grekkan endrum illaiye
Aandavar paakala jaadhiya
Yenyaa kedukkura needhiya
Worship leader இங்க hero - சபையில்
ஆண்டவரு position zero
இங்க மகிமையை பெறுவது யாரோ - உங்க
சபையின் நிலையை சிந்திப்பீரோ
worship leader inga hero - sabaiyil
aandavar position zero
inga magimaiyai peruvadhu yaaro - unga
sabaiyin nilaiyai sindhipeero
பணத்த கொடுத்தா அது போதும் - வீட்டுக்கு
ஆசீர்வாதம் தட்டில் வந்து சேரும் - கெட்ட
பழக்கத்த நிறுத்தல யாரும் - இந்த
அவல நிலை என்னைக்கு மாறும்
Panatha koduthaa adhu podhum
Veetukku aaseervaadham thattil vandhu serum - ketta
Pazhakatha niruthala yaarum - indha
Avala nilai ennaikku maarum
ஆண்டவரே ஆண்டவரே
காப்பாத்துங்க ஆண்டவரே - உங்க சபைய
ஆண்டவரே ஆண்டவரே
காப்பாத்துங்க ஆண்டவரே
Aandavare aandavare
Kaapaathunga aandavare - unga sabaiya
Aandavare aandavare
Kaapaathunga aandavare
Annaachi annaachi - அண்ணாச்சி அண்ணாச்சி
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating:
No comments: