Aayathamaa Aayathamaa - ஆயத்தமா ஆயத்தமா
ஆயத்தமா [C min T60 4/4]
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
இரண்டாம் வருகைக்கு ஆயத்தமா
அவர் எப்போதும் வரலாம் ஆயத்தம
Aayathamaa Aayathamaa
Irandaam varugaikku aayathamaa
Avar eppodhum varalaam aayathamaa
மணவாட்டி போல நீ காத்திருந்தால்
அவர் நாமத்தை தினமும் போற்றிருந்தால்
மேகங்கள் மீதினில் வந்திடுவார் - உன்னை
மோட்சத்துக்கழைத்து சென்றிடுவார்
புவியை வெறுத்திட ஆயத்தமா
அந்தப் பரனை பற்றிக்கொள்ள ஆயத்தமா
Manavaati pola nee kaathirundhaal - avar
Naamathai dhinamum potrirundhaal
Megangal meedhinil vandhiduvaar unnai
Motchathirk azhaithu sendriduvaar
Puviyai veruthida aayathamaa andha
Paranai patrikolla aayathamaa
நேற்று வரைக்கும் நீ நன்மை செய்தும் - உன்
பாவங்கள் இன்று தலை தூக்கினால்
பரலோக கனவுகள் பாழாகுமே - உந்தன்
பாடுகள் அனைத்துமே வீணாகுமே
நேற்றைப் போல் இன்றும் நீ ஆயத்தமா - அட
இன்று போல் நாளையும் ஆயத்தமா
Netru varaikkum nee nanmai seithum - un
Paavangal indru thalai thookinaal
Paraloga kanavugal paazhaagumay - undhan
Paadugal anaithumay veenagumay
Netraipol indrum nee aayathamaa - ada
Indru pol naalaiyum aayathamaa
ஆயத்தமா ஆயத்தமா
இரண்டாம் வருகைக்கு ஆயத்தமா
அவர் எப்போதும் வரலாம் ஆயத்தம
Aayathamaa Aayathamaa
Irandaam varugaikku aayathamaa
Avar eppodhum varalaam aayathamaa
மணவாட்டி போல நீ காத்திருந்தால்
அவர் நாமத்தை தினமும் போற்றிருந்தால்
மேகங்கள் மீதினில் வந்திடுவார் - உன்னை
மோட்சத்துக்கழைத்து சென்றிடுவார்
புவியை வெறுத்திட ஆயத்தமா
அந்தப் பரனை பற்றிக்கொள்ள ஆயத்தமா
Manavaati pola nee kaathirundhaal - avar
Naamathai dhinamum potrirundhaal
Megangal meedhinil vandhiduvaar unnai
Motchathirk azhaithu sendriduvaar
Puviyai veruthida aayathamaa andha
Paranai patrikolla aayathamaa
நேற்று வரைக்கும் நீ நன்மை செய்தும் - உன்
பாவங்கள் இன்று தலை தூக்கினால்
பரலோக கனவுகள் பாழாகுமே - உந்தன்
பாடுகள் அனைத்துமே வீணாகுமே
நேற்றைப் போல் இன்றும் நீ ஆயத்தமா - அட
இன்று போல் நாளையும் ஆயத்தமா
Netru varaikkum nee nanmai seithum - un
Paavangal indru thalai thookinaal
Paraloga kanavugal paazhaagumay - undhan
Paadugal anaithumay veenagumay
Netraipol indrum nee aayathamaa - ada
Indru pol naalaiyum aayathamaa
Aayathamaa Aayathamaa - ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Reviewed by Christking
on
June 29, 2018
Rating: