Aandaandu Kaalamellaam - ஆண்டாண்டு காலமெல்லாம் நடத்தி வந்தீர்

ஆண்டாண்டு காலமெல்லாம் நடத்தி வந்தீர்
இப்புத்தாண்டு வேளையிலும் நடத்தும் ஐயா - 2
தண்ணீரையும், வெள்ளத்தையும் கடந்து வந்தோம்
செழிப்புள்ள ஆசீர் எம்மேல் பொழியும் ஐயா - 2
சரணங்கள்
1.புத்தம் புதிதான உள்ளத்தோடு
உள்ளான பரிசுத்தம் தாரும் ஐயா-2
உண்மையாய் உமக்காக உழைத்திடவே
உன்னத பெலத்தினை ஈந்திடுமையா - 2
2.ஏனோக்கு எலியாவை நடத்திச் சென்று
மரணத்தை காணாது எடுத்துக் கொண்டீர் - 2
நண்பனாய் உம்மோடு நடந்திடவே
வருகையின் தரிசனம் தந்திடும் ஐயா - 2
3.பரம எருசலேம் வாக்களித்தீர்
வழுவாது பாதுகாத்து நிறுத்துமையா - 2
ஓட்டத்தை வெற்றியோடு ஓடிடவே
ஓயாத கிருபையை தந்திடும் ஐயா - 2
4.மகிமையின் மேல் மகிமையைக் காணும்படி,
பிரகாச மனக்கண்ணைத் தாரும் ஐயா - 2
நேசரின் மார்பினில் மகிழ்ந்திடவே
பரலோக பாசத்தை ஊற்றிடும் ஐயா - 2
Aandaandu Kaalamellaam Nadaththi Vantheer
Ippuththandu Vezhayilum Nadathum Ayya -2
Thanneeraium, Vellathaium Kadandhu Vandhom
Sezhippulla Aaseer Emmael Pozhiyum Ayya -2
1. Puththam Pudhidhana Ullaththodu
Ullaana Parisuththam Tharum Ayya -2
Unmaiyaai Umakkaaga Uzhaithidave
Unnadha Belaththinai Eendhidumaiya -2
2. Enochu Eliyavai Nadaththi Sendru
Maranaththai Kaanadhu Eduththukkondeer -2
Nanbanaai Ummodu Nadandhidavae
Varugayin Tharisanam Eendhidum Ayya -2
3. Parama Erusalaem Vaakkaliththeer
Vazhuvadhu Paadhu Kaaththu Nadaththumaiyaa-2
Ottaththai Vettriyodu Odidavae
Oyadha Kirubuai Thandhidum ayya -2
4. Magimayin Mel Magimayaik Kaanumpadi,
Pragasa Manakkannaith Thaarum Ayya
Nesarin Maarbinil Magilndhidavae,
Paraloga Paasaththai Oottridum Ayya -2
Aandaandu Kaalamellaam - ஆண்டாண்டு காலமெல்லாம் நடத்தி வந்தீர்
Reviewed by Christking
on
June 28, 2018
Rating:
