Serabin Thoodhargal - சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
மகிமையை உடையாக அணிந்துள்ள மகத்துவர்
பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
ஸ்தோத்திம் பாடியே புகழ்ந்திடுவேன்
தழும்புள்ள கரங்களினாலே காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து பதில் தரும் நல்லவரே
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நாமம் பரலோக தகப்பனின் நாமம்
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும் உமக்கே சொந்தமாகும்
seraabeen thutharkaL pootridum
parisuththar/makimaiyai udaiyaaka aninthllLa makaththuvar
paaththirar neere parisuththar neere
sthoththiram paadiye pukaznthiduvean
thazumpulla karankalinaalea kaayankal Atrriduveere
kanneerai thuruththiyil vaiththu pathil tharum nallavarea
suththarkal thozuthidum naamam paraloga thakappanin naamam
raajjiyam vallamai kanamum umakkea sonthamaakum
மகிமையை உடையாக அணிந்துள்ள மகத்துவர்
பாத்திரர் நீரே பரிசுத்தர் நீரே
ஸ்தோத்திம் பாடியே புகழ்ந்திடுவேன்
தழும்புள்ள கரங்களினாலே காயங்கள் ஆற்றிடுவீரே
கண்ணீரை துருத்தியில் வைத்து பதில் தரும் நல்லவரே
சுத்தர்கள் தொழுதிடும் நாமம் பரலோக தகப்பனின் நாமம்
ராஜ்ஜியம் வல்லமை கனமும் உமக்கே சொந்தமாகும்
seraabeen thutharkaL pootridum
parisuththar/makimaiyai udaiyaaka aninthllLa makaththuvar
paaththirar neere parisuththar neere
sthoththiram paadiye pukaznthiduvean
thazumpulla karankalinaalea kaayankal Atrriduveere
kanneerai thuruththiyil vaiththu pathil tharum nallavarea
suththarkal thozuthidum naamam paraloga thakappanin naamam
raajjiyam vallamai kanamum umakkea sonthamaakum
Serabin Thoodhargal - சேராபீன் தூதர்கள் போற்றிடும் பரிசுத்தர்
Reviewed by Christking
on
May 22, 2018
Rating:
No comments: