Itho Manithargal Mathiyil - இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
[restabs alignment="osc-tabs-left" responsive="false"]
[restab title="Tamil" active="active"]
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
விரும்பிடும் தெய்வமே(தேவனே)
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே எங்கள்
மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்
[/restab]
[restab title="English"]
Itho Manitharkal Mathiyil
Vaasam Seibavarae
Engal Naduvilae Vasithida
Virumbidum Deivamae(Devanae)
Umakku Singaasanam Amaithida
Ummai Thuthikindrom Yesuvae
Parisuththa Alankaarathudanae
Ummai Tholukindrom Yesuvae
Engal Mathiyil Ulaavidum
Engalodendrum Vaasam Seiyum
[/restab][/restabs]
[restab title="Tamil" active="active"]
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
வாசம் செய்பவரே
எங்கள் நடுவிலே வசித்திட
விரும்பிடும் தெய்வமே(தேவனே)
உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட
உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே எங்கள்
மத்தியில் உலாவிடும்
எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும்
[/restab]
[restab title="English"]
Itho Manitharkal Mathiyil
Vaasam Seibavarae
Engal Naduvilae Vasithida
Virumbidum Deivamae(Devanae)
Umakku Singaasanam Amaithida
Ummai Thuthikindrom Yesuvae
Parisuththa Alankaarathudanae
Ummai Tholukindrom Yesuvae
Engal Mathiyil Ulaavidum
Engalodendrum Vaasam Seiyum
[/restab][/restabs]
Itho Manithargal Mathiyil - இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Reviewed by Christking
on
May 05, 2018
Rating:
No comments: