Isravele Bhayapadathe - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே
உன்னை நானே தெரிந்து கொண்டேனே
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
ஒருபோதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன்
தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
உள்ளங்ககையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை
தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போதும்
மூழ்கியே போக மாட்டாய்
எனது கிருபை உனக்குப் பொதும்
பலவீனத்திலே என் பெலன் விளங்கும்
பூரணமாக என் பெலன் விளங்கும்
எதற்கும் பயம் வேண்டாம்
துன்ப நேரம் சோர்ந்து விடாதே
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
எழுந்து ஒளி வீசு
Isravele Bhayapadathe Lyrics In English
Isravaelae Payappadaathae
Naanae Un Thaevan
Valiyum Saththiyamum Jeevanum Naanae
Unnai Naanae Therinthu Konntaenae
Un Peyar Solli Naan Alaiththaenae
Orupothum Naan Kaividamaattaen
Kaividamaattaen
Thaay Maranthaalum Naan Maravaenae
Ullangakaiyil Thaangi Ullaen
Orupothum Naan Marappathillai
Maranthu Povathillai
Theeyin Naduvae Nee Nadanthaalum
Erinthu Neeyum Pokamaattay
Aarukalai Nee Kadakkum Pothum
Moolkiyae Poka Maattay
Enathu Kirupai Unakkup Pothum
Palaveenaththilae En Pelan Vilangum
Pooranamaaka En Pelan Vilangum
Etharkum Payam Vaenndaam
Thunpa Naeram Sornthu Vidaathae
Jeevakireedam Unakkuth Tharuvaen
Seekkiram Varuvaen Alaiththuch Selvaen
Elunthu Oli Veesu
Isravele Bhayapadathe - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Reviewed by Christking
on
May 05, 2018
Rating:

No comments: