Devakumara Devakumara - தேவகுமாரா தேவகுமாரா என்ன நினைச்சிடுங்க
[restabs alignment="osc-tabs-left" responsive="false"]
[restab title="Tamil" active="active"]
தேவகுமாரா தேவகுமாரா என்ன நினைச்சிடுங்க
தேவகுமாரா தேவகுமாரா கொஞ்சம் நினைச்சிடுங்க
நீங்க நினைச்சா ஆசீர்வாதம்தான்
என்ன மறந்தா எங்கே போவேன் நான்
உடைந்த பாத்திரம் நான் அது உமக்கே தெரியும்
தேவன் பயன்படுத்துகிறீர் இது யாருக்கு புரியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாம என் உலகம் விழிக்காதே
உம்மை மறந்து வாழ்ந்தவன் நான் அது உமக்கே தெரியும்
உம்மை மறுதளித்தவன் நான் இதை உலகே அறியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாம என் பொழுது விடியாதே
[/restab]
[restab title="English"]
Devakumara Devakumara Yenna Ninaichedengge
Devakumara Devakumara Konjum Ninaichedengge
Neengge Ninaicha Aasirvathanthaan
Yenna Marantha Yengge Pohven Naan
Devakumara Devakumara Yenna Ninaichedengge
Devakumara Devakumara Konjum Ninaichedengge
Udaintha Paathiram Naan Athe Umakke Theriyum
Dhevan Payanpaduthugireer Ithu Yaarekku Pooriyum
Uthavathe Yennil Neer Uravaaneer
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey
Unna Maranthe Vazhtevan Naan Athe Ummakke Theriyum
Unna Maruthalithevan Naan Ithey Ulagay Aariyum
Uthavathe Yennil Neer Uravaaneer
Neengge Illamal En Poluzhutey Vidiyathey
Neengge Illamal En Poluzhutey Vidiyathey
[/restab][/restabs]
[restab title="Tamil" active="active"]
தேவகுமாரா தேவகுமாரா என்ன நினைச்சிடுங்க
தேவகுமாரா தேவகுமாரா கொஞ்சம் நினைச்சிடுங்க
நீங்க நினைச்சா ஆசீர்வாதம்தான்
என்ன மறந்தா எங்கே போவேன் நான்
உடைந்த பாத்திரம் நான் அது உமக்கே தெரியும்
தேவன் பயன்படுத்துகிறீர் இது யாருக்கு புரியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாம என் உலகம் விழிக்காதே
உம்மை மறந்து வாழ்ந்தவன் நான் அது உமக்கே தெரியும்
உம்மை மறுதளித்தவன் நான் இதை உலகே அறியும்
உதவாத என்னில் நீர் உறவானீர்
நீங்க இல்லாம என் பொழுது விடியாதே
[/restab]
[restab title="English"]
Devakumara Devakumara Yenna Ninaichedengge
Devakumara Devakumara Konjum Ninaichedengge
Neengge Ninaicha Aasirvathanthaan
Yenna Marantha Yengge Pohven Naan
Devakumara Devakumara Yenna Ninaichedengge
Devakumara Devakumara Konjum Ninaichedengge
Udaintha Paathiram Naan Athe Umakke Theriyum
Dhevan Payanpaduthugireer Ithu Yaarekku Pooriyum
Uthavathe Yennil Neer Uravaaneer
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey
Neengge Illamal En Ulagam Vizhilikaathey
Unna Maranthe Vazhtevan Naan Athe Ummakke Theriyum
Unna Maruthalithevan Naan Ithey Ulagay Aariyum
Uthavathe Yennil Neer Uravaaneer
Neengge Illamal En Poluzhutey Vidiyathey
Neengge Illamal En Poluzhutey Vidiyathey
[/restab][/restabs]
Devakumara Devakumara - தேவகுமாரா தேவகுமாரா என்ன நினைச்சிடுங்க
Reviewed by Christking
on
May 03, 2018
Rating:
No comments: