Boomiyin Kudigale Varungal - பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
Boomiyin Kudigale Varungal
PPT-Download
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்
மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சத்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள்
கர்த்தரே நம் தேவனென்று
என்றும் அறிந்திடுங்கள்
அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்
துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் துதித்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
அவர் வசனம் தலைமுறைக்கும்
தலைமுறைக்கும் உள்ளது
Boomiyin kudigale varungal Lyrics in English
Boomiyin kudigale varungal
Kartharai gambiramai padungal -- (2)
1. Magilvudane kartharukku
Aaradhanai seiyungal -- (2)
Aanandha sathathode
Thiru munn varungal -- (2) -- Boomiyin
2. Kartharai nam Devan endru
Endrum arinthidungal -- (2)
Aavare nammai undakinaar
Aavarin aadugal naam -- (2) -- Boomiyin
3. Thudhiyodum pugalchiyodum
Vasallil nolaiyungal -- (2)
Aavar naamam thudhithidungal
Sthothira baliyidungal -- (2) -- Boomiyin
4. Naam kartharo nallavare
Kirubai ullavare -- (2)
Aavar vasanam thalaimuraikkum
Thalaimuraikkum ulladhu -- (2) -- Boomiyin
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடுங்கள்
மகிழ்வுடனே கர்த்தருக்கு
ஆராதனை செய்யுங்கள்
ஆனந்த சத்தத்தோடே
திருமுன் வாருங்கள்
கர்த்தரே நம் தேவனென்று
என்றும் அறிந்திடுங்கள்
அவரே நம்மை உண்டாக்கினார்
அவரின் ஆடுகள் நாம்
துதியோடும் புகழ்ச்சியோடும்
வாசலில் நுழையுங்கள்
அவர் நாமம் துதித்திடுங்கள்
ஸ்தோத்திர பலியிடுங்கள்
நம் கர்த்தரோ நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
அவர் வசனம் தலைமுறைக்கும்
தலைமுறைக்கும் உள்ளது
Boomiyin kudigale varungal Lyrics in English
Boomiyin kudigale varungal
Kartharai gambiramai padungal -- (2)
1. Magilvudane kartharukku
Aaradhanai seiyungal -- (2)
Aanandha sathathode
Thiru munn varungal -- (2) -- Boomiyin
2. Kartharai nam Devan endru
Endrum arinthidungal -- (2)
Aavare nammai undakinaar
Aavarin aadugal naam -- (2) -- Boomiyin
3. Thudhiyodum pugalchiyodum
Vasallil nolaiyungal -- (2)
Aavar naamam thudhithidungal
Sthothira baliyidungal -- (2) -- Boomiyin
4. Naam kartharo nallavare
Kirubai ullavare -- (2)
Aavar vasanam thalaimuraikkum
Thalaimuraikkum ulladhu -- (2) -- Boomiyin
Boomiyin Kudigale Varungal - பூமியின் குடிகளே வாருங்கள்
Reviewed by Christking
on
May 03, 2018
Rating:
No comments: