Bethalayil Piranthavarai - பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
[restabs alignment="osc-tabs-left" responsive="false"]
[restab title="Tamil" active="active"]
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்
1.சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவ வல்லவர் – இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலை சாய்க்கலானார் – பெத்தலையில்
2.சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார் – இங்கு
பங்கமுற்றப் பசுத் தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார் – பெத்தலையில்
3.முன்பு அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக – இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே – பெத்தலையில்
4.ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங் கொண்டோர் – இங்கு
ஆக்களூட சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார் – பெத்தலையில்
5.இந்தடைவாய் அன்பு வைத்த எம்பெருமானை – நாம்
எண்ணமுடன் போய்த் துதிக்க ஏகிடுவோமே – பெத்தலையில்
[/restab]
[restab title="English"]
Bethalayil Piranthavarai
Poartri thuthi manamay – innum
1.Saruvaththayum padaithaanda saruva vallavar -ingu
Thaalmayulla thaai madiyil thalai saaykalaanaar – Bethalayil
2.Singaasanam veetirukkum theva mainthanaar -ingu
Pangamutta pasu thoddilil paduthirukkiraar- Bethalayil
3.Munpu avar sonnapadi mudipatharkaaga -ingu
Moatcham viddu thaalchiyulla munnanaiyile -Bethalayil
4.Aavikalin poattuthalaal aananthang kondoor – ingu
Aakkalooda saththathukkul aluthu piranthaar -Bethalayil
5.Ethadaivaai anbu vaitha emperumaanai – naam
Ennamudan poai thuthikka yeagiduvomay- Bethalayil
[/restab][/restabs]
[restab title="Tamil" active="active"]
பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்
1.சருவத்தையும் படைத்தாண்ட சருவ வல்லவர் – இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில் தலை சாய்க்கலானார் – பெத்தலையில்
2.சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தேவ மைந்தனார் – இங்கு
பங்கமுற்றப் பசுத் தொட்டிலில் படுத்திருக்கிறார் – பெத்தலையில்
3.முன்பு அவர் சொன்னபடி முடிப்பதற்காக – இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள முன்னணையிலே – பெத்தலையில்
4.ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தங் கொண்டோர் – இங்கு
ஆக்களூட சத்தத்துக்குள் அழுது பிறந்தார் – பெத்தலையில்
5.இந்தடைவாய் அன்பு வைத்த எம்பெருமானை – நாம்
எண்ணமுடன் போய்த் துதிக்க ஏகிடுவோமே – பெத்தலையில்
[/restab]
[restab title="English"]
Bethalayil Piranthavarai
Poartri thuthi manamay – innum
1.Saruvaththayum padaithaanda saruva vallavar -ingu
Thaalmayulla thaai madiyil thalai saaykalaanaar – Bethalayil
2.Singaasanam veetirukkum theva mainthanaar -ingu
Pangamutta pasu thoddilil paduthirukkiraar- Bethalayil
3.Munpu avar sonnapadi mudipatharkaaga -ingu
Moatcham viddu thaalchiyulla munnanaiyile -Bethalayil
4.Aavikalin poattuthalaal aananthang kondoor – ingu
Aakkalooda saththathukkul aluthu piranthaar -Bethalayil
5.Ethadaivaai anbu vaitha emperumaanai – naam
Ennamudan poai thuthikka yeagiduvomay- Bethalayil
[/restab][/restabs]
Bethalayil Piranthavarai - பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Reviewed by Christking
on
May 03, 2018
Rating:
No comments: